Á hậu Thanh Tú rạng ngời trong ngày trở lại trường Chu Văn An

(VTC News) - Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú rạng ngời trở về trường cũ trong ngày khai giảng năm học mới.

Có mặt tại trường cũ Chu Văn An, ngôi trường đã gắn bó với mình suốt thời THPT, Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú không khỏi bồi hồi xúc động: “Cảm giác của em cứ như 7 năm trước, là một cô học sinh 16 tuổi bước vào ngưỡng cửa mới của thời học sinh.

Lần trở về này, được gặp lại thầy cô và giao lưu với các bạn học sinh, được bước theo đoàn dâng hoa tượng đài cụ Chu Văn An, em cảm thấy rất mãn nguyện và hạnh phúc ”.

HNN_7610

Á hậu 1 nổi bật với chiều cao vượt trội của mình

HNN_7597

Cô nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ phía nhà trường, các nam sinh - nữ sinh xếp hàng chờ đón Ngô Thanh Thanh Tú

HNN_7593

Á hậu 1 thân thiện với các học sinh trong trường

Hôm nay, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú khá đơn giản trong áo dài trắng nhưng vẫn nổi bật với chiều cao nổi trội và nụ cười rạng rỡ.

HNN_7632

 

Cô nhanh chóng hòa vào không khí sôi nổi của buổi khai giảng trường Chu Vân An và cùng tham gia các  hoạt động truyền thống với các bạn học sinh như hát chung ca khúc “Chu Văn An trong tôi”, dâng hoa tượng đài danh nhân Chu Văn An…

HNN_7634

 Dâng hoa cho danh nhân Chu Văn An

HNN_7672

 

HNN_7654

 

HNN_7937

Á hậu chụp ảnh lưu niệm cùng các học sinh trong trường 

HNN_7746

 Á hậu Thanh Tú theo học ngành Luật quốc tế tại Học viện Ngoại giao và đã ra trường. Sau khi kết thúc cuộc thi người đẹp cho biết, cô muốn trau dồi thêm kiến thức bị để chuẩn bị cho năm sau thi vào Bộ Ngoại giao.

Chu Nguyên
Bình luận