Báo Điện tử VTC News

Á hậu Thanh Tú, quán quân Kim Dung gây ấn tượng mạnh trên sàn diễn thời trang

(VTC News) - Á hậu Việt Nam 2016 cùng quán quân Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 gây ấn tượng mạnh khi đảm nhận vị trí vedette cho NTK Hùng Việt trong đêm thứ 4 của Tuần lễ thời trang Xuân Hè Việt Nam.

thanh tu 3

Với chủ đề Haute Couture, bộ sưu tập của NTK Hùng Việt như mang một vườn hoa lấp lánh ánh nắng lên sàn diễn của Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2017. 

thanh tu1 3

Á hậu Thanh Tú tiếp tục được tin tưởng giao vị trí mở màn trong BST. Á hậu khoác lên mình bộ váy dạ hội gam màu đồng lấp lánh, khoe thân hình chuẩn mực và thần thái chuyên nghiệp.

UN0_1321 5

BST đánh thức một mùa hè tươi mát và dịu nhẹ với những gam mầu pastel của những chiếc đầm maxi tầng tầng lớp lớp, các dải bèo nối tiếp uốn lượn như những đám mây ngũ sắc ẩn hiện bên những cánh hoa.

UN0_1430 9

Chất liệu mong manh, nhẹ như sương mai của bộ sưu tập lần này khiến các người mẫu trở nên duyên dáng như những nàng thơ xinh đẹp. Không chỉ tinh tế trong chất liệu, NTK Hùng Việt còn sử dụng các phụ kiện ấn tượng cho BST lần này, đó là những chiếc mũ mang hơi hướng cổ điển đầy ma mị.

UN0_1413 7

 Quán quân VN’s Next Top Model Kim Dung tiếp tục được tin tưởng giao nhiệm vụ vedette trong BST lần này của NTk Hùng Việt. 

Kim Dung

Liên tục trong 4 đêm vừa qua của Tuần lễ thời trang Xuân Hè, Kim Dung được nhiều nhà thiết kế tin tưởng chọn làm vedette.

UN0_1358 5

Với màn xuất hiện ấn tượng tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2017, Kim Dung đang ngày càng chứng tỏ tiềm năng của mình sau khi đăng quang ngôi vị quán quân.

Kim Dung va NTK Hung Viet

 

UN0_1788 9

 

>>> Đọc thêm: Hồng Quế lộ vóc dáng đẫy đà trên sàn diễn Tuần lễ thời trang

Vũ Minh
Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới