Á hậu Thái Như Ngọc xây nhà tặng người nghèo ở Kiên Giang

(VTC News) - Á hậu Thái Như Ngọc xây nhà tặng người nghèo ở Kiên Giang, đây đây là hoạt động mà cô muốn thực hiện đều đặn hàng năm để chia sẻ với quê hương.

thái như ngọc
Mới đây, Á hậu Thái Như Ngọc đã có chuyến đến thăm và tặng quà cho người dân nghèo ở ấp Thạnh Mỹ, xã Thạnh Lộc, tỉnh Kiên Giang.  
thái như ngọc
Không quản ngại đường xa, người đẹp đã đón những chuyến ghe và đi đến tận những ấp nằm sâu trong xã để trao quà tặng dịp cuối năm, đồng thời cũng khảo sát xây nhà tình nghĩa tặng cho người nghèo. 
thái như ngọc
Ngoài phần quà tặng gồm 3 tấn gạo, cô còn góp thêm 75 triệu đồng để xây 3 căn nhà tặng cho 3 hộ có hoàn cảnh khó khăn nhất ở ấp Thạnh Mỹ, Kiên Giang. 
thái như ngọc
Việc lựa chọn 3 hộ nghèo nhất sẽ do các cấp chính quyền ở xã lựa chọn và xây dựng. Các căn nhà tình thương này sẽ được hoàn thành và trao tặng vào năm 2016.  
thái như ngọc
Thái Như Ngọc chia sẻ: “Chung tay vì cộng đồng không những là sự chia sẻ mà còn là trách nhiệm của mỗi người đẹp, những người đã đăng quang trong các cuộc thi nhan sắc, đây là nghĩa cử để đền đáp cũng như cảm ơn may mắn mà cuộc đời đã ban tặng”.
thái như ngọc

Thái Như Ngọc cho hay tuy không sống ở miền đất này nhiều, nhưng nơi đây luôn chứa đựng nhiều ân tình và cũng là nguồn động lực tiếp sức cho cô phấn đấu nhiều hơn để có thể đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng 
thái như ngọc
thái như ngọc
 thái như ngọc
thái như ngọc
 thái như ngọc
 thái như ngọc

Lê Linh

Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News

Tin tức trong ngày mới