Báo Điện tử VTC News

Á hậu Huyền My: 'Tôi rất muốn lấy chồng'

(VTC News) - Người đẹp hồn nhiên chia sẻ: “Huyền My rất muốn lấy chồng rồi vì nghe nói lấy chồng sướng lắm, được chồng chiều chuộng, làm cho mọi thứ".

HUG_4875

Ngày 19/12, các fan thân thiết tổ chức một buổi gặp gỡ thân mật để mừng sinh nhật muộn cho á hậu Huyền My.

HUG_4873

Được yêu mến từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My có một lực lượng fans hùng hậu và trung thành luôn sát cánh cùng cô trong các hoạt động. Mặc dù sinh nhật của á hậu đã qua được 1 tuần nhưng các fan vẫn dày công thực hiện một buổi gặp gỡ, giao lưu ấm cúng và đầy ý nghĩa cho cô.

HUG_4671

Trong buổi giao lưu, Huyền My chia sẻ nhiều tâm sự và dự định của cô với fan hâm mộ nhân dịp bước sang tuổi mới, đặc biệt là về chuyện tình yêu và xa hơn là dự định lập gia đình.

HUG_4612

Huyền My hồn nhiên chia sẻ: “Huyền My cũng rất muốn lấy chồng rồi vì nghe nói lấy chồng sướng lắm, được chồng chiều chuộng, làm cho mọi thứ. Muốn là thế nhưng mà bây giờ vẫn chưa có ai để mà lấy, có lẽ vẫn phải chờ duyên thôi”.

HUG_4574

Tâm sự về hình mẫu bạn trai lý tưởng, Á hậu thật thà: “Ngày xưa lúc nào cũng nghĩ rằng phải yêu một người cao hơn mình, đẹp trai, sáu múi, ga lăng. Nhưng đến bây giờ thì chả có hình mẫu nào cả mà đơn giản chỉ là nếu hợp nhau sẽ yêu”.

HUG_4567

Đến với buổi họp fan ngày hôm qua, Á hậu Huyền My không diện váy áo điệu đà như thường lệ mà mặc cả "cây" đen cá tính. Huyền My rất yêu màu đen và cô tâm sự muốn thể hiện đúng tính cách, con người thật của mình mỗi khi giao lưu với người hâm mộ để tạo một không khí gần gũi, thân mật.

HUG_4563

 

HUG_4554

Huyền My trẻ trung trong buổi họp fan

087

 

064

Huyền My hạnh phúc trong sự yêu mến của người hâm mộ

p

Huyền My và em trai

1

Mẹ của á hậu Huyền My. Kể từ sau cuộc thi HHVN 2014, bố mẹ Huyền My luôn đồng hành và ủng hộ cô trong mọi hoạt động. Huyền My từng tâm sự cô vô cùng may mắn khi có sự yêu thương vô điều kiện của bố mẹ và em trai.

Xem thêm: Huyền My hào hứng cổ vũ Nam Em hát trên sân khấu

Video Huyền My cho hay, cô thay đổi tiêu chí chọn bạn trai khi trở thành á hậu

Mộc Trà, Ảnh: Thiên Hùng, Minh Tâm
Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới