Á hậu Huyền My hồn nhiên khi đi từ thiện cùng Quang Tèo, Giang Còi

(VTC News) - Á hậu Huyền My hồn nhiên khi đi từ thiện cùng Quang Tèo, Giang Còi tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Việt Nam.

1_IMG_5035_resize

Mặc dù đang rất bận rộn với các dự án công việc riêng nhưng Á hậu Việt Nam 2014 vẫn sắp xếp thời gian để tham gia nhiều chương trình từ thiện nhân dịp Tết Trung thu để đến với các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam.

1_IMG_5140_resize

Sáng qua, Á hậu Huyền My cùng rất nhiều nghệ sĩ Hà Nội đã tới thăm hỏi và tặng quà cho các em nhỏ mồ côi, khuyết tật hoặc đang chịu di chứng của chất độc màu da cam tại Làng trẻ Hữu nghị Việt Nam và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Việt Nam. Đây là hai địa chỉ hiện đang nuôi dưỡng rất nhiều em nhỏ có hoàn cảnh éo le và nhận được nhiều sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân.

1_IMG_4795_resize

Hai nghệ sĩ "Quang Tèo" và "Giang Còi"  đóng vai trò hoạt náo viên, mang tiếng cười đến với trẻ em khuyết tật.

1_IMG_4975_resize

 Á hậu Huyền My khiến nhiều người lầm tưởng là một cô nữ sinh khi diện áo trắng và quần jeans giản dị. Á hậu xuất hiện khá sớm và được mẹ hộ tống tới địa điểm xuất phát. Được biết, Á hậu đang bị dị ứng do thời tiết nhưng cô vẫn cố gắng xuất hiện trong chuyến đi từ thiện lần này.

1_IMG_4825_resize

Được tận mắt chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ tại đây, Huyền My càng muốn gần gũi các em hơn và mang tới một không khí vô cùng vui nhộn, thoải mái. Cô không ngần ngại bế bổng các em nhỏ bị di chứng chất độc màu da cam và tự nhiên vui đùa với các em cùng những tràng cười giòn giã.

1_IMG_5150_resize

Sau chuyến đi từ thiện này, vào tối ngày 14 tới đây, Á hậu Huyền My cùng các nghệ sĩ sẽ cùng xuất hiện trong chương trình đêm hội Trung thu để mang lại niềm vui cho các em nhỏ.

1_IMG_5152_resize

 

2_IMG_5063_resize

 

2_IMG_5111_resize

(Ảnh: HD Team)

Duy Nam
Bình luận