Á hậu Hoàng Oanh lần đầu tổ chức họp fan sau 10 năm gia nhập làng giải trí

(VTC News) - Mới đây, Á hậu Hoàng Oanh cùng rất nhiều người hâm mộ cùng tham dự buổi gặp thân mật đầu tiên trong sự nghiệp của cô.

Theo đó, đây là lần họp fan chính thức của Hoàng Oanh sau 10 năm gia nhập làng giải trí. Kể từ khi xuất hiện trước công chúng lần đầu tại cuộc thi Hot vteen 2006, Hoàng Oanh tạo dựng nên hình tượng nữ nghệ sĩ đa năng, xinh đẹp và nỗ lực trong các lĩnh vực cô tham gia.

Hoang Oanh 16

Chứng kiến sự tham gia đông đủ của fan đến chia vui, giao lưu, Hoàng Oanh thật sự xúc động. Cô cảm thấy bất ngờ vì bản thân là MC - diễn viên, không trông đợi nhiều người hâm mộ như các ca sĩ.

Hoang Oanh 2

Đồng hành cùng Hoàng Oanh trong sự kiện là bạn trai của cô - Huỳnh Anh. Cả hai cùng diện trang phụ đơn giản tông trắng, lãng mạn nắm tay nhau đến địa điểm tổ chức.

Trong suốt buổi họp fan, Hoàng Oanh chia sẻ nhiều kỷ niệm khi tham gia làng giải trí, cũng như giải đáp những câu hỏi từ người hâm mộ. Bên cạnh đó, á hậu có nhiều chia sẻ về chuyện nghề, chuyện gia đình. Cô tâm sự rằng gia đình từng gặp biến cô khi cô đang theo học cấp ba.

Hoang Oanh 13

 

Hoang Oanh 27

 

Buổi họp fan còn có sự góp mặt của các khách mời như nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Tiêu Châu Như Quỳnh bạn thân thiết, MC Minh Xù. Họ đều là những người bạn thân thiết và gắn bó cùng Hoàng Oanh trong chặng đường sự nghiệp.

Hoang Oanh 21

Nhờ sự thân thiết đó, buổi họp fan diễn ra rất suôn sẻ và thú vị.

Hoang Oanh 24

Các khách mời, Hoàng Oanh và MC còn có màn hát lại ca khúc Cô bé mùa đông của Phạm Toàn Thắng khiến các khán giả trẻ rất thích thú.

Hoang Oanh 12

 

>>> Đọc thêm: Á hậu Hoàng Oanh xinh tươi diện áo dài đi xe ôm đi dự sự kiện

Clip: Á hậu Hoàng Oanh "đá xoáy" chuyện tình Hà Hồ và đại gia kim cương

Chu Nguyen
Bình luận