Báo Điện tử VTC News

Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt Ngọc Châm lộng lẫy trong tiệc cảm ơn

(VTC News) - Á hậu Ngọc Châm lỗng lẫy với chiếc váy ren hoa trong bữa tiệc cảm ơn bạn bè , người thân và cộng sự đã hết sức ủng hộ cô trong cuộc thi nhan sắc vừa qua.

Ngoc-Cham-9 2

Tại một khách sạn hạng sang TPHCM, Nguyễn Ngọc Châm làm tiệc mừng danh hiệu Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016 và cũng là dịp để cô nói lời cảm ơn người thân, đồng nghiệp, bạn bè cùng những người đã hỗ trợ cô trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

Ngoc-Cham-8

“Ngọc Châm rất vui và hạnh phúc vì sự hiện diện đông đủ của mọi người, dù thời tiết không thuận lợi. Hy vọng trong thời gian tới mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ Châm như ngày hôm nay”- Á hậu chia sẻ.

Ngoc-Cham-9

Trong buổi tiệc, Tân Á hậu Doanh nhân cũng đã chia sẻ cảm xúc khoảnh khắc khi đăng quang  ngôi vị Á hậu trong cuộc thi, người đẹp cảm thấy vui và bất ngờ, và cả một chút lo lắng. Đồng thời, Ngọc Châm cho rằng đây là một điều may mắn và cô đón nhận nó bằng tất cả những gì mình đã nỗ lực.

Ngoc-Cham-1

Khi được hỏi về thay đổi cùng dự định sau cuộc thi, Ngọc Châm cho biết: “Châm cảm thấy mình trưởng thành hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống và Châm cũng cảm thấy yêu bản thân yêu công việc hiện tại. Mọi việc dường như đang ổn hơn và tốt hơn nhiều. Sau cuộc thi, Châm vẫn sẽ ưu tiên tập trung tham gia các hoạt động từ thiện, vì cộng động. Và Châm mong rằng, mọi người sẽ tiếp tục đồng hành ủng hộ mình với những dự án này trong thời  gian tới”

Ngoc-Cham-6

Buổi tiệc với không gian sang trọng và ấm áp như một lời cảm ơn chân thành của Tân Á hậu Doanh nhân Thế Giới Người Việt 2016, Ngọc Châm gửi đến tất cả những ai yêu mến cô trong suốt chặng đường vừa qua. Đây là một chiến thắng bất ngờ nhưng hoàn toàn xứng đáng đối với người đẹp này.

Ngoc-Cham-5

 

Trang Nguyễn
Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới