8/3 và những lời chúc tràn đầy tình yêu

8/3 và những lời chúc tràn đầy tình yêu

(VTC News) - Những lời chúc mừng, yêu thương dưới đây của độc giả gửi tặng người thân yêu của mình nhân dịp 8/3 đã được VTC News chuyển đến email của người nhận... (Hãy nhấn tổ hợp Ctrl-F trên bàn phím máy tính rồi điền địa chỉ email của bạn để tìm ra lời chúc dành cho riêng bạn).

(Ảnh: Haipt/Photobucket).

25251325

gửi đến

Mytasakura

25251325@yahoo.com

mytasakura_89@yahoo.com

Mặc dù mình không thể mang đến hạnh phúc cho bạn nhưng mình vẫn luôn mong bạn có được hạnh phúc. Mình sẽ mãi yêu bạn.

Phạm Thế Chiến

gửi đến

Thanh

valentine_codon_anhvandoiem_t@yahoo.com

Thanh ah, chúc Thanh một ngày 8/3 vui vẻ nha! Chúc Thanh luôn học giỏi, thành công trên con đường mình đang bước và luôn hạnh phúc xinh tươi.

D.K

gửi đến

Em

dongkinhbmt@yahoo.com

lambiengcali1987@yahoo.com

8/3 chúc em zui zẻ, hạnh phúc và mãi tươi cười em nhé! Giờ không còn bên em nữa nhưng anh mong em hãy luôn tươi cười, anh không muốn thấy em buồn.

Anh

gửi đến

Nguyễn Thị Thu Hiền

bebuongbinhkbgy@gmail.com

Tiêu đề: Anh muốn gửi tặng em những bông hoa yêu thương. Ngày 8/3 anh muốn gửi đến em những lời nói yêu thương, những lời tốt đẹp nhất dành cho em. Hãy là chú chuột bạch hạnh phúc ở bên anh nhé. Anh mãi yêu vợ... Hun vợ...

Anh

gửi đến

Nguyễn Thị Thu Thảo

chiensianhtrang_herb@yahoo.com

Chúc em một ngày 8/3 luôn xinh đẹp và hạnh phúc. Vậy là cái ngày 8/3 năm đó đã qua được 4 năm rùi đó. Nhanh thật em nhỉ! Anh nhớ và yêu em nhiều lắm, anh yêu em! Hôn em!

Nguyễn Anh Quyết

gửi đến

Dung

maimaiyeunguoi_hd@yahoo.com

Tiêu đề: Just 4 mylove. Dung ơi, hum nay là 7/3 rùi, mai là ngày 8/3 mà anh không thể gần bên em được, và vì khoảng cách địa lý anh cũng không biết phải tặng hoa cho em thía nào nữa! Chcú em luôn luôn xinh đẹp, học giỏi, đáng yêu, sẽ đạt được những điều mình mong muốn!! L(^^)v3 U!

D.C

gửi đến

Ngố

thaihoc190486@gmail.com

Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc và tràn ngập niềm vui nhá heo ngố. Yêu e nhiều :x!

Bùi Văn Tâm

gửi đến

Vũ Thị kim Tuyến

anhngheoanhkho241905@yahoo.com

trangmongmanh105122@yahoo.com

Tiêu đề: Tặng em nhân ngày 8/3. Tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới người tôi yêu (Vũ Thị kim Tuyến) nhân ngày 8/3. Chúc em có một ngày 8/3 thật là vui vẻ. Chúc em sẽ đạt được thành công trong công việc học tập của mình. Anh mong rằng tình yêu của chúng ta sẽ mãi không chia lìa. Anh biết thời gian 7 năm cũng không phải là ngắn nhưng anh mong em sẽ đọi được tới ngày đó .Anh luôn yêu em và luôn nhớ đến em. Chào em, tình yêu của anh...

Phan Văn Tân

gửi đến

Em

kangaroo8x@yahoo.com

Tiêu đề: Honey. 8/3 chúc em luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và xinh đẹp nhé! Anh mãi mãi bên em và yêu em nhiều!

PrjnCe Cua

gửi đến

Hà Linh

luckystar_14691@yahoo.com.vn

Tiêu đề: Chúng mình mãi là BFF của nhau nha. Cố lên Hà Linh ơi! Cho dù có khó khăn đến mấy thì Linh đừng bao giờ bỏ cuộc nha. Nhất định năm nay phải thi đỗ đại học nha!

Lại Thanh Hải

gửi đến

Matroi

susuxanh_mckyo@yahoo.com.vn

matroi_17@yahoo.com

Rồi một ngày sẽ có nắng... và ngày đó, em đến bên anh, dịu dàng, ấm áp. Cho anh một niềm tin để anh hy vọng. Anh nhớ em!

Anh

gửi đến

Thu Trang

dongkinhbmt@yahoo.com

Tiêu đề: Chúc mừng ngày 8/3 em gái. Một ngày của nửa hành tinh, anh gửi tất cả tình cảm chân thành nhất, những lời chúc tốt đẹp nhất tới em gái nhé. Chúc em mãi luôn vui vẻ và hạnh phúc. Nhớ em gái nhiều.

Phạm Kiến Hưng

gửi đến

Ngyễn Thị Phương Thảo

pretty_boycvn@yahoo.com

phamtrung008@yahoo.com

Tiêu đề: Gửi tới vợ. Nhân ngày quốc tế phụ nữ, anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và... ăn khỏe. Vợ ơi! Cố gắng an nhiều vào nhé! Yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh!!!

Trần Khánh Hoàng

gửi đến

Em H

khanhhoang1988@gmail.com

Tiêu đề: Gửi em H thiên thần của tôi. Gửi em!!! Tôi thấy thật có lỗi khi 8/3 mà không thể hiện gì cho em. Tôi thật kém cỏi em nhỉ, nhưng sự thực giờ tôi không biết nên hành động thế nào cho đúng cả. Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ - Vô duyên đối diện bất tương phùng. Tôi chỉ có trái tim nóng bỏng chân thành dành cho em, chỉ mình em!!! Sorry I love You...

Đ.Hoàng

gửi đến

Chung

nhoc912006@yahoo.com

Chúc em sẽ lun dzui dze hạnh phúc. Hoc thật tốt nhá, anh iu em nhìu. Mong rằng anh với em se "wen" nhau va sẽ lun ben nhau hen!

Chu Bình An

gửi đến

Linh

binhan_langtu@yahoo.com

kolcompo_sweet_eva@yahoo.com

Tiêu đề: Mong Linh luôn hạnh phúc. Linh àh, tình cảm của An dành cho Linh giống như vòng quay của trái đất vậy. Nó sẽ mãi mãi không tàn phai cũng như trái đất không bao giờ ngừng quay. Nhân ngày 8/3 An chúc Linh sẽ luôn luôn được hạnh phúc, vui vẻ, yêu đời Linh nhé!

PNM

gửi đến

PA

youarenumberoneinmyheart1111_198@yahoo.com

PA à, tớ muốn PA hiểu rằng từ bây giờ sẽ có 1 người luôn luôn sát vai bên cạnh PA, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn cùng PA. Dù PA chưa thể chấp nhận t/c của tớ ngay nhưng trái tim tớ luôn luôn hướng về bạn. Nhân ngày 8/3 tớ chúc PA luôn luôn xinh đẹp, mạnh mẽ, tự tin vượt qua khó khăn hiện tại và vững bước hướng tới những ước mơ của mình (tớ đã cực kỳ can đảm để nói ra những suy nghĩ thật lòng mình, xin PA đừng làm tớ thất vọng). Tớ hứa sẽ sống tốt hơn và cố gắng để PA vui. THÂN!!!

Phạm Thái Hoàng - BeeKay

gửi đến

Lan Phương

beekay.boyz@yahoo.com

toi_la_toi_lanphuong@yahoo.com

Em yêu của anh, anh xin lỗi vì ngày 8/3 không thể bên em được, anh chỉ có lời chúc chứa đựng muôn ngàn lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến cho em mà thôi. Anh yêu em, yêu em thật lòng, hãy tin và đợi anh nhé, hôn mỏ vịt của anh thật nhiều :P, yêu em!

Nguyễn Trọng Linh

gửi đến

Mẹ

tronglinhbg@gmail.com

Nhân ngày 8/3 con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến mẹ của con. Chúc mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn luôn ở bên cạnh con trên những bước đường con đi. Con yêu mẹ nhiều!

Hoàng Quốc Huy

gửi đến

Hoa

quochuy8709@gmail.com

ngonnen_anhtrang2312@yahoo.com

Chúc mừng Hoa ngày 8/3, dù biết Hoa không có thời gian để đọc nhưng dòng này của H. H chúc những điều hạnh phúc nhất đến với Hoa, chúc Hoa luôn vui vẻ, mạnh khoẻ và hạnh phúc. H hy vọng dù không thể là của nhau nhưng mình mãi là bạn tốt của nhau. H2y.

Hồ Văn Tâm

gửi đến

Chị Hai

hvtam41@student.ctu.edu.vn

Đã lâu rồi chị chưa về thăm gia đình và thăm em. Gia đình và em luôn yêu và nhớ về chị!! Em chúc chị Hai ngày 8/3 bên xứ xa luôn xinh đẹp, luôn hạnh phúc, may mắn, nhiều sức khoẻ. Em nhớ chị Hai nhiều lắm!!

Trần Cường

gửi đến

Minh Phương

cuongtck@gmail.com

ntmphuong@vietinbank.com

Nhân dịp ngày 8/3, Anh muốn gửi tới em và các con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh, em và các con là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em và các con có sức khoẻ để được bên Anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc Em thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh sức khoẻ của em là quan trọng nhất để Anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu Em nhiều và nhất, chỉ một mình Em thôi! Happy Women's Day.

Hoàng Anh Tuấn

gửi đến

Nhàn

ut_ktq_a2_hat@yahoo.com

Tiêu đề: Gửi Nhàn xinh gái. Nhàn ah!! Em có thấy hạnh phúc không khi có nguyên 1 lời nhắn cho em nhân dịp mồng 8/3 trên 1 tờ báo mạng nổi tiếng này không? Mồng 8/3 anh không thể về Vinh nên không thể tặng quà gì được (:D). Hôm qua anh đã chúc cho em rồi nhưng hôm nay anh thik chúc lại. Chúc em luôn nhí nha nhí nhảnh như Nhàn mà anh từng bít. Chỉ còn hơn 1 năm nưã là em thi đại học rồi. Tuy nó hơi lâu nhưng cũng nhanh thôi. Vì thế chúc em học giỏi nha. Và hãy cố gắng lên. Vượt qua mọi gian khó trên con đường phía trước. Anh luôn "bên cạnh" em.

Nguyễn Minh Việt

gửi đến

Em

nguyenminhviet@yahoo.com

meyeuduchanh@yahoo.com

Nhân ngày 8th3 anh chúc em mãi mãi tươi trẻ và luôn tin rằng anh mãi yêu em.

gửi đến

Chân

thuyhangdspl@yahoo.com

Chân với Gà chúng mình đã 29-27 tuổi rùi mà vẫn chíu cha chíu chít, thích nhỉ! Gà yêu Chân! Hẹn Chân sáng 8/3 chúng mình đi măm măm cùng nhau nha! Hôn Chân!

Lê Thị Vinh

gửi đến

Cả nhà

yeulagihaanhemmuonthu@yahoo.com

Tiêu đề: Gửi đến những người thân yêu! Nhân ngày QTPN 8/3. Con yêu chúc Mẹ luôn khỏe, vui vẻ và luôn trẻ. Chúc Chị Nguyệt luôn khỏe-trẻ-đẹp và luôn là người vợ đáng yêu. Chúc bé Thảo Nguyên khỏe-nhanh lớn-ngoan. Gửi lời chúc đến Chị Vân khỏe-trẻ và hạnh phúc. Bé Trang ngoan-khỏe va nhanh lớn. Và chúc đại gia đình mình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Hồng Vinh yêu va nhớ tất cả mọi người!!!

Ngô Văn Nam

gửi đến

Mẹ và Em gái

ngovannam123@gmail.com

Tiêu đề: Gửi Mẹ và Em gái. Nhân ngày mùng 8/3 con chúc mẹ của con luôn mạnh khỏe, tươi trẻ gặp nhiều may mắn. Mẹ hãy sống mãi với tụi con mẹ nhé. Mẹ là niềm vui, niềm hy vọng của con đó. Con yêu mẹ nhiều lắm… Anh trai chúc em gái của anh sức khỏe như VOI, luôn luôn học giỏi, ngày càng xinh đẹp rạng rỡ. Hãy cố gắng học em nhé, anh thương em đó nhất em ah. Con của mẹ, anh trai yêu quý của em cầu chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ và em.

Trần Minh Định

gửi đến

Cô giáo

minhdinhok_@yahoo.com

Tiêu đề: Gửi cô giáo yêu quý. Mẹ thương! Mẹ biết đấy con không phải là người giỏi vết, nhưng nhân ngày 8/3 con muốn nói vài đều và lời chúc tới Mẹ, một người Mẹ đến giờ vẫn khổ vì con, 12 năm học ra trường 6 năm con không làm được gì cho Mẹ vui cả, đến giờ thì mới đi học lại để bắt đầu một cái nghề con thật.... Mẹ ơi từ đây về sau đừng lo cho con nữa nhé, con hứa con sẽ làm lại từ đầu, con chỉ cần Mẹ ủng hộ con thôi, cô giáo đáng yêu trong lòng con. 8/3 vui vẻ và hạnh phúc nhé, người Mẹ nhỏ bé trong thế giới rộng lớn trong lòng con.

Hoàng Ái Liên

gửi đến

Mẹ

chauanhthaomy@yahoo.com.vn

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn bên mẹ. Con yêu mẹ.

Đinh Bá Trung

gửi đến

'Xau Xi'

mr.damtg@yahoo.com

mongtuyena@yahoo.com

Tiêu đề: Khoảng cách vô hình. 8/3, 'Xi Quen' không được bên cạnh 'Xau Xi' rồi. Có thể có những lý do cho chúng ta ngày càng xa cách, lạ lẫm với nhau. Nhưng dù thế nào, 'Xi Quen' vẫn luôn dành tình cảm tốt đẹp nhất đến 'Xau Xi'. Chúc 'Xau Xi' luôn được vui tươi, hạnh phúc.

Chu Đức Quý

gửi đến

Tồ ngốc

ducquy1144@yahoo.com

Tiêu đề: Gửi tặng người tôi yêu. Thực ra tôi và người yêu ở rất xa nhau (bạn gái tôi học ở Nha Trang). Vào dịp 14/2 tôi đã ở bên cạnh cô ấy và cảm thấy thật hạnh phúc. Ngày tôi về Hà Nội, cô ấy đã khóc vì rất yêu tôi. Nhưng ngày 8/3 sát ngày ấy quá nên tôi không thể ở bên cô ấy để trực tiếp tặng bông hoa thể hiện tình yêu của tôi được. Sau rất nhiều ngày hỏi, tôi tìm được dịch vụ tặng hoa, thế là tôi đăng ký và gửi tặng cô ấy một bó hoa ngày thứ Sáu, ngày của tình yêu. Qua VTCNews tôi muốn gửi lời nhắn nhủ tới bạn gái tôi rằng: Em ơi, anh nhất nhớ và yêu em nhiều lắm, em học nhanh lên nhá để chúng mình được ở bên nhau. Anh sẽ chờ và nguyện yêu em. Tồ Ngốc của anh ah.

Nguyễn Minh Dương

gửi đến

QA

zduongnguyen_98@yahoo.com.vn

quyalove@yahoo.com

8/3, ngày để đàn ông trên thế giới một lần nữa nâng niu những giá trị của một nửa thế giới. Ngày này, tôi chúc QA hạnh phúc, vui vẻ, xa rồi nhớ đừng quên tôi!

Trần Trọng Phú

gửi đến

Em yêu

quengheo_xungh84@yahoo.com

Chúc em yêu 8/3 vui vẻ, hạnh phúc và luôn luôn xinh đẹp, trẻ trung. Anh nhớ và yêu em nhiều!!!

Tú Anh

gửi đến

Nhà

mongkhoa88@yahoo.com

tinhyeutraingan88@yahoo.com

Chúc mừng 8/3 nhà luôn hạnh phúc!

Ngọc Kỳ

gửi đến

Mẹ, chị và em gái

ngockyktxd@yahoo.com.vn

Ngày 8/3 chúc mẹ, chị và em gái dzui dze, có một ngày thật ấm áp và hạnh phúc.

Anh Hoa

gửi đến

Em

thegioidauchiriengtoi236@yahoo.com

Anh muốn nói với em rằng anh luôn tôn trọng em, bởi vì anh thấy em cần được như thế. Hãy tin anh và gọi cho anh nếu cần giúp đỡ, anh sẽ cố nếu có thể, vì được làm gì giúp em anh thấy hạnh phúc. Biết em chưa có người yêu nhưng anh không mong em sẽ yêu anh vì cái gì đến nó sẽ tự đến và nó cũng sẽ tự đi, đó là quy luật tất yếu. Nhân ngày 8/3, anh chúc em luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hoàng Anh Tuấn

gửi đến

Mẹ của con

fanofwepro_uhp_pqa_weboys@yahoo.com

Một mình mẹ tôi nuôi tôi khôn lớn trưởng thành. Mẹ tôi đã phải chịu đựng biết bao gian khó nhưng mẹ không hề lùi bước, không bị khuất phục. Tất cả những gì mẹ đã làm cũng chỉ vì tôi. Bây giờ tôi đã trở thành một sinh viên đại học rồi, đó là niềm tự hào của mẹ tôi. Tôi muốn gửi mọi điều tốt đẹp nhất đến mẹ tôi ở quê. Mong mẹ giữ gìn sức khỏe và mong mẹ không bao giờ phải buồn vì con hay là bất cứ chuyện gì. Con sẽ đem đến cho mẹ vạn niềm vui. Con biết mẹ nhớ con nhiều và điều đó sẽ thôi thúc con trong con đường đi phía trước. CON YÊU MẸ NHIỀU.

Mèo đen

gửi đến

Trjnh

anhchang_langtu@yahoo.com

8/3 zuj ze nha Trjnh!! Mãi bên nhau nha za` ju nhau that nhju` nha!

Lê Ngọc Tiến

gửi đến

Chị gái

lengoctien.90@gmail.com

phonglanxanh119@gmail.com

Tiêu đề: Thân tặng chị yêu mù 8/3. Nhân dịp mùng 8/3 em chúc chị mạnh khỏe, xinh gái và tìm được nửa kia của mình. Em yêu chị nhiều ^^.

Phạm Thị Hoài

gửi đến

Em và gia đình

ngayxuaoi19812003@yahoo.com

Chúc em và cả gia đình nhân ngày 8/3 luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Nguyễn Thị Thu

gửi đến

Người không yêu tôi

luckystar_30_8@yahoo.com

Tiêu đề: Gửi người không yêu tôi. Lại một ngày 8/3 nữa đi qua. Không hiểu tại sao lúc này đây trong lòng tôi lại không còn có bạn nữa, dẫu biết rằng mọi chuyện sẽ không được như ta mong đợi, nhưng tất cả đều phải để thời gian quyết định thôi... Tôi mãi không thể có được bạn, bạn cũng biết rõ điều đó mà, đúng không? Hy vọng 1.000 con hạc giấy của mình sẽ phù hộ cho bạn trên con đường phía trước. Bạn hãy luôn tin rằng mình luôn như nhưng con hạc giâý đó và cầu chúc cho bạn tất cả những gì tôt đẹp nhất. Chúc bạn có một ngày 8/3 vui vẻ hạnh phúc! Chúng ta mãi mãi là bạn tốt của nhau nhá!

Nguyễn Văn Cử

gửi đến

Em

mr.nguyencu@gmail.com

Tiêu đề: Em là tất cả của anh! Em yêu của anh, thế là 8/3 năm nay anh không ở cạnh em được…

Minh Quyên

gửi đến

Vy

quyendm82@gmail.com

Tiêu đề: Gửi Vy của C. Chúc mừng Vy nhân ngày 8/3, chúc cho Vy của C sẽ mãi được hạnh phúc và bình yên. Chỉ còn hơn 1 tháng nữa chúng ta sẽ mãi là của nhau đúng không V? C chờ đợi ngày đó với bao niềm hạnh phúc và hân hoan. Và C hứa với Vy rằng từ sau ngày đó thì C sẽ luôn mang lại cho V niềm vui và hạnh phúc, và C sẽ cố gắng để ngày nào với V cũng như một ngày 8/3.

Vũ Văn Mạnh

gửi đến

Người tôi yêu

anhmuonyeuem_200583@yahoo.com

congchuasanhdieu_tapyeu2005@yahoo.com

Tiêu đề: Chúc mừng 8/3 người tôi yêu. Chúc mừng người tôi yêu ngày 8/3. Chúc em luôn thành đạt, học giỏi và xinh xắn nữa chứ! Anh luôn nhớ và yêu em nhiều. Lúc nào trái tim anh cũng nhớ về em, và chỉ yêu mình em mà thôi.

Võ Thanh Danh

gửi đến

vothanhdanh115@gmail.com

huakhanh_linh@yahoo.com

Tiêu đề: Nice Day. Have a nice day… Chúc mừng 8/3… Hy vọng pà sẽ có một ngày zui (dĩ nhiên là dzui hơn Valentine vừa rồi... hehe). Ký tên: Bạn mới quen :D.

Trương Văn Toàn

gửi đến

Mẹ

doc_quyen_tinh_yeu@yahoo.com

Con chúc mẹ luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúc mẹ có một ngày 8/3 nhiều niềm vui. Chúc mẹ mãi tươi vui.

Hồ Văn Tâm

gửi đến

Mẹ

hvtam41@student.ctu.edu.vn

Tiêu đề: Mẹ kính yêu! Ngày 8/3 năm nay con không về với một cành hoa hồng tặng mẹ như năm trước, nhưng con ở nơi đây vẫn cầu chúc mẹ ở quê nhà có nhiều niềm vui, hạnh phúc bên con cháu, chúc mẹ nhiều sức khỏe!! Con nhớ mẹ và gia đình.

Trần Đình Vương

gửi đến

HAPPY WOMEN'S DAY

trandinhvuong@gmail.com

Chúc các bà, các mẹ, các em, các cô dì mợ thím, các chị gái và các bạn gái thân yêu của Vương có một ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc. CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ!

Nguyễn Phương

gửi đến

“Cún yêu”

phuong_nguyen373@yahoo.com

Cún ơi anh luôn yêu em dù em hơi ngốc nhưng anh vẫn yêu em. Anh lo cho em nhiều lắm ngốc yêu ah!

Sir. LUU

gửi đến

Hoang Anh mignonne

luuvanphuoc@gmail.com

hoanganh30tc@yahoo.com

Tiêu đề: Gửi người tôi yêu. Tôi rất xin lỗi nếu lời chúc của tôi có làm nghẽn mạng Internet bởi vì nó chứa đựng hàng ngàn nụ hôn tôi muốn dành cho người con gái tôi yêu. "Em à, anh rất hạnh phúc vì đã tìm được một nửa của đời mình. Đó chính là em. Dù ở xa nhưng lúc nào anh cũng nhớ đến em. Anh yêu em nhiều lắm, mà sẽ mãi là như thế em ạ!".

Anh

gửi đến

Ljnk

manh_kim32@yahoo.com

Tiêu đề: Yêu em… Linh àh, anh không biết nói gì nhiều, hy vọng em có một ngày 8/3 thật vui vẻ.

VTC News

Sau khi khép lại chương trình này như dự kiến (loạt email cuối cùng gửi lúc 8h30 sáng 8/3), chúng tôi tiếp tục nhận được vô số phản hồi của nhiều độc giả khác muốn qua VTC News bày tỏ tình cảm với người thân. Chúng tôi xin tiếp tục đăng nguyên văn những lời tâm sự đó dưới dạng ý kiến phản hồi cho bài viết ở phía dưới đây. Trân trọng...

Bình luận
Video đang xem nhiều