Thứ Hai, ngày 28 tháng 5 năm 2012

Điều tra viên viện kiểm sát tham gia "sát phạt"

(VTC News) - Chiều 3/2, Thượng tá Ngô Công Đồng - CA huyện Nam Đàn cho biết, cơ quan này vừa phối hợp với phòng PC14 CA tỉnh Nghệ An triệt phá sới bạc bắt giữ 9 đối tượng. Trong đó có một đối tượng là điều tra viên của VKSND.

Trước đó vào khoảng 23 giờ ngày 1/2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC 14) - Công an Nghệ An phối hợp với công an huyện Nam Đàn ập vào khám xét nhà Trần Thị Thuỷ (SN 1966) ở thị trấn Nam Đàn và bắt quả tang 8 đối tượng đang sát phạt nhau trên 2 chiếu.

Tại hiện trường, quan quan chức năng thu được hơn 30 triệu đồng tiền mặt, 2 bộ bài tú lơ khơ cùng một số tang vật khác. Các đối tượng khai nhận, chơi theo hình thức mỗi ván ù là 250 ngàn đồng, trích ra 50 ngàn tiền chiếu.

Điều đáng nói, trong 8 đối tượng trực tiếp chơi, có Nguyễn Công Hoà (SN 1957), là điều tra viên của VKSND và một đối tượng đang là công chức trong lực lượng vũ trang.

Sự việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Hồng Thắng
Chia sẻ:  

Các bài đã đăng

Điều tra viên viện kiểm sát tham gia
Điều tra viên viện kiểm sát tham gia "sát phạt" Điều tra viên viện kiểm sát tham gia
7105772

Nữ bác sỹ tự quay clip ái ân để tố giác sếp:

  • Đây là hành vi đáng lên án
  • Đây chỉ là sự cố
  • Khác
  • Thăm dò ý kiến Thăm dò ý kiến