Sản phụ mang thai 5 tháng bị bỏng nặng khi ăn lẩu

Sức khỏeThứ Hai, 21/02/2011 07:54:00 +07:00

(VTC News) - Chị M nhập viện trong tình trạng bỏng độ II với diện tích khoảng 30%, đặc biệt bỏng nặng tay trái, bỏng nặng đùi trái và vùng bẹn.

(VTC News) -  Chị M nhập viện trong tình trạng bỏng độ II với diện tích khoảng 30%, đặc biệt bỏng nặng tay trái, bỏng nặng đùi trái và vùng bẹn.

Theo tin từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới, vào lúc 9h ngày 16/2 đã cấp cứu một sản phụ thai 5 tháng tuổi trong tình trạng bỏng độ II với diện tích khoảng 30%, đặc biệt bỏng nặng tay trái, bỏng nặng đùi trái và vùng bẹn. Các bác sỹ cho biết, các vết bỏng sưng nề, đau nhiều và loét sâu.

Chị M đang được cấp cứu tại bệnh viện 

Bệnh nhân là chị Hồ Thị M, 21 tuổi, trú tại xã Nhân Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình). Theo người nhà cho biết, trước đó gia đình tổ chức ăn lẩu tại nhà. Khi đang ăn, cháu bé ngồi bên cạnh chị M đã vô tình chạm mạnh vào nồi lẩu, làm nồi lẩu văng ra và đổ ụp vào người chị gây nên hậu quả đáng tiếc trên.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người nhà nhanh chóng đem chị đến Bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên chị đã bị bỏng nặng và phải tiếp tục điều trị dài ngày, điều này sẽ ảnh hưởng một phần không nhỏ đến thai nhi vì chị đang mang thai con so tháng thứ 5.

Tâm Huyền

Bình luận
vtcnews.vn