Báo điện tử VTC News
Thứ Năm, ngày 23 tháng 10 năm 2014

9 nữ tiếp viên hàng không chụp ảnh nude đòi lương

(VTC News)  - Các nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp của Hãng Air Comet (Tây Ban Nha) đã kịch liệt phản đối chuyện hãng “ăn quỵt” lương bằng một cách không giống ai: Chụp ảnh khoả thân, vừa để bán những bức hình nhạy cảm này vừa để gây sức ép yêu cầu hãng trả tiền cho họ.

Những nữ tiếp viên đã chụp ảnh nude với mong muốn hãng trả nợ lương cho họ. 
9 cô gái xinh đẹp này đều là tiếp viên của hãng hàng không đã phá sản Air Comet của Tây Ban Nha. Các cô chia sẻ rằng: Họ chụp ảnh khoả thân cho một tờ lịch và sẽ tiếp tục đi rao khắp nơi về tình trạng của mình cho đến khi hãng hàng không này tìm ra được giải pháp hợp lý giúp đỡ các nhân viên (cũ) của mình.

Hãng hàng không tư nhân này đã không trả lương cho nhân viên suốt 9 tháng, trước khi tuyên bố phá sản vào tháng 1 vừa qua. Hãng đã lâm vào cảnh nợ nần chồng chất khoảng 160 triệu euro, khoản tiền này bao gồm cả số tiền lương nợ nhân viên trong 9 tháng.

Các nữ tiếp viên hàng không đã quyết định chụp ảnh khoả thân cho một tờ lịch. Họ cho rằng thân thể họ là một tài sản quý giá, vì vậy rằng hãng này nên tìm cách để ưu tiên trả nốt lương cho họ từ những tài sản còn lại của mình.

Michel Velasco – nhân viên của Azafatas Alta con Tacon, một đại lý của Air Comet - cho rằng: Cách làm này vừa giúp họ có thể bán được những cuốn lịch bắt mắt để cải thiện tình hình tài chính, vừa là một cách để biểu tình để đòi lại quyền lợi.

Đức Anh (Theo AN)


Video đang được xem nhiều
Quốc tế > 9 nữ tiếp viên hàng không chụp ảnh nude đòi lương

click

Các bài đã đăng