Chủ Nhật, ngày 27 tháng 5 năm 2012

Honda hé lộ thêm về Crosstour trên Facebook

(VTC News) – Hơn một tháng sau khi chính thức xác nhận về lính mới Crosstour, Honda mới hé lộ thêm chút hình ảnh về mẫu crossover này trên mạng chia xẻ trực tuyến Facebook.

» Những quảng cáo khó quên của Honda Civic
» Honda Accord 2010 có gì mới?
» Xe nhỏ “hot” và an toàn nhất
» Honda Accord lăm le "vượt mặt" Toyota Camry

Honda Accord Crosstour đã ít nhiều lộ diện trong các bức ảnh chụp trộm. Tuy nhiên, phần đầu xe vẫn còn là bí ẩn do luôn được phủ bạt kín. Mới đây, bí ẩn này đã dần được hé lộ khi Honda tung hai bức ảnh về đèn và lưới tản nhiệt của Crosstour lên trang Honda trên mạng chia xẻ trực tuyến Facebook.

 

 Hé lộ mới của Honda Accord Crosstour trên Facebook.

Bức ảnh cho thấy lưới tản nhiệt của Crosstour vẫn mang đậm chất của người anh em Accord sedan dù có đôi chút thay đổi. Đèn trước ít nhiều giống đèn của phiên bản Accord Coupe còn đèn sương mù lại được thiết kế theo phong cách Accord sedan. 
 

 

 

Những hình ảnh chi tiết khác sẽ được giới thiệu trong vài ngày tới cũng trên trang Facebook. Crosstour được thiết kế dựa trên chassis cải tiến của sedan Accord và sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với mẫu crossover Toyota Venza mới (phát triển dựa trên Toyota Camry).

 Ảnh chụp trộm mẫu xe này.

Kiểu dáng thể thao năng động cùng với lựa chọn hệ dẫn động 4 bánh, Honda Crosstour có hình thức hao hao với bản Acura ZDX concept. Nhưng model crossover sẽ không “xài” platform của ZDX.

 

 
“Trái tim” của Crosstour có khả năng tương tự với Accord tức là động cơ 2,4L 4 xylanh công suất 177 mã lực hoặc 3,5L V6 công suất 271 mã lực. Mẫu Accord CUV cũng có thể được trang bị động cơ 2,3L 4 xylanh từ Acura ZDX.

 

 
Bắt đầu được sản xuất vào tháng 9 tới tại nhà máy Đông Liberty ở Ohio, Mỹ, mẫu crossover mới nhất của Honda có giá ước tính khoảng 25.000 USD.

 

Theo dự kiến, Accord Crosstour sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay dưới dạng model đời 2010.

 

Khánh Hoà (Theo Facebook, Autoblog)

Chia sẻ:  

Các bài đã đăng

Honda hé lộ thêm về Crosstour trên Facebook
Honda hé lộ thêm về Crosstour trên Facebook Honda hé lộ thêm về Crosstour trên Facebook
8107880

Nếu phải di chuyển trên 1000 km, bạn sẽ chọn phương tiện nào?

  • Máy bay
  • Tàu hỏa
  • Xe khách
  • Thăm dò ý kiến Thăm dò ý kiến