Chủ Nhật, ngày 27 tháng 5 năm 2012

Siêu xe Ferrari, mua được 30 phút ... cháy thành than

(VTC News) - “Tôi chỉ sở hữu chiếc Ferrari được đúng 30 phút”. Đó là lời than thở của chủ chiếc siêu xe Ferrari  612 Scaglietti mới cứng trị giá hơn 320.000 USD vừa cháy thành than tại trung tâm thành phố Moscow.

 

> Vụ cháy đình đám siêu xe 2 triệu USD McLaren F1

> Xe sang Porsche Cayenne S bốc cháy

> Sau DB9 đến lượt Porsche Cayenne "tử nạn" ở Hà Nội

> Tai nạn rùng mình của siêu xe Ý trên đất Nga

> Video Clip: Khi siêu xe gặp nạn

> Siêu xe trong bảo tàng cũng gặp tai nạn 

Đống tro tàn của một siêu xe đẹp bậc nhất thế giới.

 

Chưa hết bàng hàng, người chủ xe xui xẻo cho đến giờ vẫn không hiểu vì sao chiếc xe ngốn của ông ta 850.000 USD lại cháy.

 

Nhân viên cứu hoả nỗ lực chữa cháy.

 

"Tôi phải chi 600.000 Euro để mua nó và chuẩn bị đưa về nhà. Đột nhiên tôi thấy có khói bốc lên từ nắp capo, tôi vội nhảy ra khỏi xe để xem. Chỉ trong vài phút chiếc Ferrari mới của tôi đã bốc cháy. Tôi thật sự không hiểu chuyện gì đã xảy ra”, chủ xe người Nga than thở.

 

Nhưng mọi thứ đã quá muộn. Một siêu xe đã chết chỉ 30 phút sau khi tìm được chủ.

 

Chiếc Ferrari 612 Scaglietti vừa tìm được chủ mới chưa đầy 30 phút. Được mệnh danh là một trong những mẫu xe hấp dẫn nhất thế giới, 612 Scaglietti có giá xuất xưởng là 320.000 USD. Tuy nhiên, ở Nga, để sở hữu siêu xe tuyệt đẹp này, khách hàng phải chi ra hơn 850.000 USD.

 

Nhìn chiếc Ferrari 612 Scaglietti mới cứng này, chủ xe không khỏi đau lòng.

 

Khánh Hoà (tổng hợp) 

Chia sẻ:  

Các bài đã đăng

Siêu xe Ferrari, mua được 30 phút ... cháy thành than
Siêu xe Ferrari, mua được 30 phút ... cháy thành than Siêu xe Ferrari, mua được 30 phút ... cháy thành than
5101456

Nếu phải di chuyển trên 1000 km, bạn sẽ chọn phương tiện nào?

  • Máy bay
  • Tàu hỏa
  • Xe khách
  • Thăm dò ý kiến Thăm dò ý kiến