(VTC News) – Hơn 600 xe Fortuner sản xuất trong tháng 2 và 3/2009 được Toyota Việt Nam (TMV) tiến hành kiểm tra và thay thế bu lông Cam chỉnh góc đặt bánh xe miễn phí từ hôm nay (4/5).
> Sau 1/4, giá Innova và Fortuner tăng từ 2.800 đến 4.800
> Thử tài Toyota Fortuner trước giờ G
> Toyota Fortuner “gây sốc” với giá 34.300 USD
Số xe Fortuner được kiểm tra đợt này bao gồm cả Fortuner G và Fortuner V, sản xuất từ ngày 06/2/2009 đến ngày 20/3/2009 với số khung dành cho Fortuner G (máy dầu) trong dải số khung từ 4000003 đến 4000517 và Fortuner V (máy xăng) trong dải số khung từ 9000005 đến 9000286.
|
Những bu lông
Theo TMV, trước khi tiến hành chương trình, công ty này đã báo cáo với Cục Đăng kiểm và các Bộ ngành liên quan. Nhằm thực hiện Chiến dịch được thành công, chủ sở hữu của các xe Fortuner có số khung trong diện bị ảnh hưởng sẽ nhận được thư mời tham dự Chiến dịch từ các đại lý mà khách hàng đã xe.
Để biết thêm thông tin và hiểu rõ hơn về Chiến dịch cũng như kiểm tra xem xe Fortuner của mình có bị ảnh hưởng hay không, khách hàng có thể kiểm tra số khung bằng cách truy cập vào website chính thức của TMV tại địa chỉ: www.toyotavn.com.vn hay liên hệ với các đại lý của TMV trên toàn quốc.
Khánh Hoà
Nếu phải di chuyển trên 1000 km, bạn sẽ chọn phương tiện nào?