Thứ Bảy, ngày 26 tháng 5 năm 2012

Honda khởi động chương trình ATGT cho trẻ em

(VTC News) - Honda Việt Nam vừa khởi động chương trình giáo dục ATGT mới dành cho trẻ em thông qua hoạt động tập huấn và hướng dẫn sử dụng sách ”An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” cho giáo viên tỉnh Vĩnh Phúc. 

Bắt đầu triển khai hoạt động này, Công ty Honda Việt nam đã phối hợp cùng với Sở giáo dục và đào tạo Vĩnh Phúc tổ chức buổi “Tập huấn ATGT và Hướng dẫn sử dụng sách ATGT cho nụ cười trẻ thơ” dành cho 167 giáo viên tiểu học trên toàn địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

 

Các giáo viên cũng trải nghiệm những kỹ năng lái xe an toàn tại sân thực hành của Trung tâm lái xe an toàn

 

Tại đây, các giáo viên được phát cuốn tài liệu và được hướng dẫn viên của Honda Việt Nam giới thiệu về tình hình giao thông thực tế ở Việt Nam và những kiến thức cơ bản để tham gia giao thông an toàn. Các giáo viên cũng trải nghiệm những kỹ năng lái xe an toàn tại sân thực hành của Trung tâm lái xe an toàn.

 

Tiếp sau buổi Tập huấn ATGT và Hướng dẫn sử dụng sách ATGT cho nụ cười trẻ thơ là chương trình Vui học “ATGT cho nụ cười trẻ thơ” đầu tiên tại trường tiểu học Phúc Thắng- Vĩnh Phúc.

 

Các em học sinh của trường  tiểu học Phúc Thắng đã được học về ATGT thông qua những câu hỏi thú vị và thực hành các kiến thức mình đã học thông qua các trò chơi sinh động, như Hỏi đáp vui, Thử trí nhớ tài và “Trải nghiệm giao thông thực tế”.

 

Khánh Hoà

Chia sẻ:  

Các bài đã đăng

Honda khởi động chương trình ATGT cho trẻ em
Honda khởi động chương trình ATGT cho trẻ em Honda khởi động chương trình ATGT cho trẻ em
9109399

Nếu phải di chuyển trên 1000 km, bạn sẽ chọn phương tiện nào?

  • Máy bay
  • Tàu hỏa
  • Xe khách
  • Thăm dò ý kiến Thăm dò ý kiến