Chào mừng sự kiện Việt Nam lần đầu tiên là nước chủ nhà tổ chức Cuộc thi Robocon quốc tế khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Công ty Toyota Việt Nam (nhà tài trợ chính cho Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2007) sẽ giới thiệu chiếc xe ý tưởng I-Swing tại cuộc thi Robocon khu vực được tổ chức vào tháng 8 tới tại Hà Nội.
|
Xuất phát từ mong muốn tạo ra một phương tiện giao thông mới,
Thiết kế của xe có thể thay đổi theo cảm xúc của người sử dụng. Trí thông minh nhân tạo cho phép I-Swing hiểu những thói quen và sở thích của người lái. Chiếc xe có thể di chuyển trên 2 bánh (ở những khu vực đông người) hoặc 3 bánh (ở những nơi đường xá tốt) tùy theo điều kiện giao thông.
|
Khai thác và phát triển các công nghệ trong lĩnh vực robot, I-Swing được phát triển và tạo ra hơn là một phương tiện di chuyển thông thường. Chiếc xe còn là phương tiện giao tiếp cá nhân và khẳng định cá tính của người sử dụng. Thông qua sự di chuyển cá nhân, I-swing sẽ giúp cho chúng ta có được niềm vui và cảm hứng trong cuộc sống.
Đây là năm thứ 6 liên tiếp Công ty Toyota Việt
Trần Linh
Nếu phải di chuyển trên 1000 km, bạn sẽ chọn phương tiện nào?