Thứ Năm, ngày 24 tháng 5 năm 2012

Nam sinh múa dao, truy sát đồng môn trên cầu vượt

(VTC News) - Từ một cái “nhìn đểu”, các bên đã hẹn gặp để “nói chuyện”. Một học sinh đã bị đâm thủng bụng trong cuộc hỗn chiến.

Tin liên quan

» Bắt nghi can vụ xác chết trong phòng trọ ở Cầu Giấy
» Phát hiện xác chết trong nhà trọ
» Một người chết, 2 người vào tù chỉ vì cái… ổ gà
» Thi công cống thoát nước, một công nhân chết ngạt
» Cụ ông bị chém chết khi can ngăn hỗn chiến
» Xe biển Lào tông chết cụ già 76 tuổi, tài xế bỏ trốn

Khoảng 11 giờ 30 ngày 13/8, Công an phường Ngã tư Sở nhận được tin báo của người đi đường về vụ việc có một nhóm thanh niên mặc đồng phục học sinh đang đánh nhau trên cầu vượt. Các chiến sĩ Công an phường đã nhanh chóng tới hiện trường nhưng nhóm thanh niên này đã bỏ đi. Hiện trường chỉ còn lại những vết máu vương lại trên cầu.

Ngay sau đó, các cán bộ điều tra CAP đã nhanh chóng toả đi các bệnh viện gần đó để truy tìm tung tích nạn nhân. Và cơ quan công an xác định được nạn nhân là em Lê Hải Anh (SN 1994), ở phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy; là học sinh trường THPT Yên Hoà đang được cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai rồi chuyển lên bệnh viện Việt Đức. Hải Anh đã bị các đối tượng đâm một nhát vào bụng và xuyên đến gan.

Theo lời khai của nạn nhân, vào khoảng 9h sáng 13/8, Lê Đức Anh (SN 1993), trú tại phố Phan Phù Tiên; học sinh trường THPT Dân lập Hà Nội, có đi qua mặt Lê Hoàng Sơn (SN 1993), ở khu tập thể Thành Công, Ba Đình. Hai bên xảy ra mâu thuẫn do Sơn cho rằng Đức Anh đã “nhìn đểu” mình.

Sau khi xảy ra mâu thuẫn, hai bên hẹn gặp “thanh toán” nhau. Sơn về nhà lên mạng gọi thêm 3 “đồng đội” nữa đến để hỗ trợ, bao gồm: Nguyễn Việt Anh, tức “ngẩu” (SN 1993), ở phố Yên Phụ, Tây Hồ, học tại TTGDTX số 1 quận Ba Đình; Trần Quốc Việt (SN 1991), ở Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ; Đỗ Tuấn Anh (SN 1992), ở đường La Thành, phường Thành Công.

Các đối tượng bị bắt giữ tại trụ sở CAP

Sau đó nhóm của Sơn đi trên 2 xe máy, mang theo một con dao dài khoảng 30cm, đầu nhọn, chuôi gỗ. Khi thấy Lê Đức Anh đang chở Lê Hải Anh ngồi sau gần đến đỉnh cầu vượt Ngã tư Sở, nhóm của Sơn khua dao áp sát làm xe Đức Anh đổ ra đường.

Bị các đối tượng rượt đuổi, Đức Anh chạy bộ xuống chân cầu vượt. Hải Anh chạy sau đã bị một đối tượng đuổi kịp, đâm một nhát vào bụng. Sau khi gây án xong, cả nhóm của Sơn bỏ chạy. Các đối tượng mang cất giấu con dao gây án phía sau biển hiệu của một quán net quen thuộc trên phố Nguyên Hồng và rồi về khu Thành Công ngồi uống nước. Còn Đức Anh sau đó đã quay lại đưa bạn đi cấp cứu.

Nhanh chóng khoanh vùng các đối tượng, cơ quan công an đã bắt được các đối tượng Sơn, Tuấn Anh và Việt Anh. Riêng đối tượng Trần Quốc Việt, công an phường đã vận động gia đình đưa Việt ra đầu thú.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.


Dương Lãng Hoàng

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010
Hãy tham gia bình chọn cho người đẹp mà bạn yêu thích nhất.
Người đẹp được bình chọn nhiều nhất sẽ được nhận danh hiệu

"Người đẹp do khán giả bình chọn" cùng phần thưởng

50 triệu đồng và 01 xe Vespa LX hồng (trị giá 66 triệu đồng)

Soạn tin: HH  <Số Báo Danh>  <Số người bình chọn đúng>  gửi 8530

Xem danh sách thí sinh và thông tin chi tiết tại

http://binhchon.hoahauvietnam2010.vn




Chia sẻ:  

Các bài đã đăng

Làm gì để tránh nắng nóng lên tới 42 độ C?

  • Bật điều hòa hàng ngày
  • Tắm nước mát thường xuyên
  • Tìm nơi râm mát nghỉ ngơi
  • Thăm dò ý kiến Thăm dò ý kiến