Thứ Bảy, ngày 26 tháng 5 năm 2012

Xác nạn nhân vụ "mất tích hi hữu" chìm sâu

(VTC News) - Như VTC News đã đưa tin, tối ngày 10/11, tại bến đò Phuống trên sông Lam, một người thanh niên điều khiển xe máy khi lên đò đã bị lao xuống sông mất tích.

>
Rồ ga khi lên đò, người lẫn xe lao xuống sông mất tích

Nguồn tin từ UBND xã Thanh Yên (huyện Thanh Chương, Nghệ An cho hay, nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Hữu Trung (25 tuổi) quê quán xã Thanh Hoa, huyện Thanh Chương, nhưng nay đã chuyển xuống TP Vinh ở, hiện đang đi làm công nhân cầu đường trên địa bạn xã.

Theo như những người có mặt tại hiện trường, người anh Trung hăng sặc mùi rượu. Trong lúc lên đò, nạn nhân vẫn ngồi trên xe máy rồi tăng ga lao lên, nhưng do cú lao quá mạnh, cộng với việc đò không có lan can, nên cả người và xe lao xuống sông.

Người dân và chủ đò thấy vậy lao xuống nhưng không cứu được anh Trung.

Đến 18 giờ chiều cùng ngày, Công an xã Thanh Yên phải điều động 6 chiếc thuyền, 4 chiếc dùng câu vương rà soát quanh khu vực nạn nhân rơi, 2 chiếc chặn ở cách vị trí xảy ra khoảng 200m theo dòng nước nước chảy. Thế nhưng, cho đến đêm khuya cùng ngày cũng chỉ vớt được chiếc xe máy, còn xác nạn nhân bặt vô âm tín.

Lực lượng tìm kiếm phải thức trắng đêm rà soát, đến khoảng 1 giờ sáng ngày hôm nay (11/11), thi thể nạn nhân mới được tìm thấy chìm sâu dưới nước, cách vị trí rơi 30m, cách bờ 1,5m.

Sáng 11/11, thi thể nạn nhân đã được đưa về nhà ở TP Vinh mai táng.

Hồng Thắng

Chia sẻ:  

Các bài đã đăng

Xác nạn nhân vụ
Xác nạn nhân vụ "mất tích hi hữu" chìm sâu Xác nạn nhân vụ
7104735

Làm gì để tránh nắng nóng lên tới 42 độ C?

  • Bật điều hòa hàng ngày
  • Tắm nước mát thường xuyên
  • Tìm nơi râm mát nghỉ ngơi
  • Thăm dò ý kiến Thăm dò ý kiến