Báo điện tử VTC News
Thứ Sáu, ngày 24 tháng 10 năm 2014

Mẹ con 'mỹ nhân thích cởi' Can Lộ Lộ lại gây sốc

Thuộc chuyên đề:  Scandal của showbiz châu Á
(VTC News) – Hết clip tắm đến ảnh nude, người đẹp thích “cởi” và mẹ lại gây sốc với màn “đá lưỡi” khiến người xem choáng váng. Đáng nói là những clip, hình ảnh đó từ đầu đến giờ đều do hai mẹ con Can Lộ Lộ chủ động đưa lên mạng.

Cách đây không lâu, bà mẹ của “bom sex” Trung Quốc Can Lộ Lộ đã tung clip con gái tắm lên mạng với lời giải thích muốn tìm cho con chàng rể ưng ý. Sau đó, loạt hình bà mẹ lấy tay che ngực cho cô con gái trong tình trạng không mảnh vải che thân cũng được công bố khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Những hình ảnh của Can Lộ Lộ trong clip tắm “kén chồng” được chính mẹ cô tung lên mạng.
Can Lộ Lộ khỏa thân 100% và để mẹ che hai bàn tay lên ngực. (Ảnh đã được biên tập xử lý). Loạt ảnh này được hai mẹ con cô chủ động đưa lên mạng gây nhiều tai tiếng.

Song, bất chấp lời ong tiếng ve hay phản ứng của dư luận, Can Lộ Lộ vẫn liên tiếp tung chiêu mát mẻ bằng những bộ hình nóng gần như cởi hết, khoe ngực, khoe thân trên xe, trên giường ngủ…

Người mẫu thích “cởi” Can Lộ Lộ liên tiếp “tung đòn” mát mẻ trên giường…

Mới đây nhất, Can Lộ Lộ lại cùng bà mẹ tinh quái hợp tác trong một “dự án” gây sốc không kém: tung lên mạng ảnh hai mẹ con “đá lưỡi” nhí nhắng. Song, loạt hình này đã gây phẫn nộ ghê gớm vì có những khắc hình trông chẳng ra sao, vì rõ ràng, chiêu chơi trội của hai mẹ con nhà "quái" đang đi quá giới hạn của sự nghiêm túc. Đặc biệt, cái cách mà bà mẹ của người mẫu họ Can đang ủng hộ con mình khiến người hâm mộ phát hoảng.

“Bom sex” Can Lộ Lộ cùng mẹ gây sốc với màn “hôn lưỡi”.
Và những hình ảnh chơi trội thiếu đứng đắn. 

Sau scandal ảnh nóng và clip sex giữa Trần Quán Hy và người mẫu tuổi teen Tạ Chỉ Huệ, có nhiều tin đồn cho rằng cặp đôi này đã chia tay, song lại có nguồn tin cho biết chuyện họ chia tay chỉ là giả hòng che mắt dư luận. Trong khi đó, nhiều người tỏ ra nghi ngờ rất có thể “bóng hồng” mới của Trần Quán Hy sẽ là "người mẫu thích cởi” Can Lộ Lộ.

Can Lộ Lộ sẽ chen chân vào cuộc tình giữa Quán Hy và bồ nhí Chỉ Huệ? 

Sắp tới, có thể Can Lộ Lộ và "trai hư" của làng giải trí HongKong Trần Quán Hy sẽ có một dự án đóng phim chung. Được biết, bộ phim sẽ có nhiều cảnh nóng bỏng tương tự bộ phim cấp ba Nhục bồ đoàn (Sex and Zen).

Mẹ của người mẫu họ Can đã xác nhận thông tin mà Can Lộ Lộ cung cấp cho báo chí, rằng có một công ty điện ảnh HongKong đã gọi điện thoại cho bà và mời Can Lộ Lộ tham gia đóng phim cùng Trần Quán Hy. Người đẹp 26 tuổi đã rất phấn khích vì lời mời đó vì Trần Quán Hy vốn là thần tượng của cô, song hiện hai mẹ con vẫn chưa đi đến quyết định chính thức vì e sợ việc đóng phim với ngôi sao nhiều tai tiếng như Trần Quán Hy sẽ gây nhiều phiền toái.

Hoàng Nghĩa

Tin liên quan

» "Quả bom sex" Can Lộ Lộ hóa thân thành mỹ nhân Avatar


Video đang được xem nhiều
Giới trẻ > Mẹ con 'mỹ nhân thích cởi' Can Lộ Lộ lại gây sốc

click

Các bài đã đăng