Báo điện tử VTC News
Thứ Năm, ngày 23 tháng 10 năm 2014

'Sát thủ tình trường' Cammi lộ ảnh khỏa thân?

(VTC News) – Sau khi tình trường bị đem ra mổ xẻ, người mẫu 16 tuổi Cammi - bồ nhí của diễn viên Trần Quán Hy - lại tiếp tục đối diện với scandal mới khi những tấm ảnh khỏa thân nghi là của cô vừa bị tung lên mạng.

Ngày hôm qua, một loạt ảnh khoe thân xuất hiện trên một tờ báo của Đài Loan và được cho là của chính Tạ Chỉ Huệ (Cammi). 

Cammi và kì tích yêu đương xuất hiện trên các mặt báo 

Những tấm ảnh này được người ta nghi ngờ là lấy từ chiếc điện thoại di động bị đánh cắp của Cammi. Những tấm ảnh nhạy cảm của cô và Trần Quán Hy trước đây cũng được lấy từ chiếc điện thoại này.

 
 Một số hình ảnh trong loạt ảnh được cho là của Cammi - Tạ Chỉ Huệ 

Sau vụ lộ ảnh riêng tư với Trần Quán Hy cuối tháng 10, từ một cô nữ sinh bình thường, Tạ Chỉ Huệ bỗng chốc trở thành tâm điểm chú ý của báo giới và công chúng. 

Cô người mẫu này đang làm mất lòng tin nơi cư dân mạng. 

Mập mờ trong những tiết lộ về chuyện đã đi quá giới hạn với Trần Quán Hy, lại thêm tình trường đáng nể phục vừa được cư dân mạng và báo chí phanh phui cách đây ít ngày khiến nhiều người mất tin tưởng ở cô gái mới 16 tuổi này. Từ sự thương cảm dành cho một “nạn nhân” của Trần Quán Hy, giờ đây, cư dân mạng chuyển sang nể sợ "sát thủ tình trường" này.

Cammi ăn tối cùng mẹ tại nhà hàng tối 18/11. 

Được biết, hiện Cammi đã xin nghỉ học tạm thời, cô cũng ít khi xuất hiện để tránh sự soi mói từ báo giới. Tối 18/11, các tay săn ảnh mới chộp được cảnh cô ăn tối cùng mẹ tại một nhà hàng.

Vân Tuyền


Video đang được xem nhiều
Giới trẻ > 'Sát thủ tình trường' Cammi lộ ảnh khỏa thân?

click

Các bài đã đăng