20 nam sinh hỗn chiến như 'xã hội đen', nhà trường lên tiếng

(VTC News) - Clip ghi lại cảnh 20 nam sinh chia làm hai phe đã hẹn đánh nhau gần một trường THCS ở Hà Nội đã được lãnh đạo nhà trường xác nhận.

Trước đó, 20 học sinh này đã văng những lời tục tĩu, đe dọa lẫn nhau trước khi xông vào hỗn chiến. Xung quanh, nhiều tiếng hô hào, cổ vũ vụ việc.

Một số nguồn tin cho biết, nhóm học sinh tham gia ẩu đả học tại trường THCS Phúc Diễn (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).
Học sinh đánh nhau
Khoảng 20 học sinh trường THCS Phúc Diễn tham gia vào vụ ẩu đả 
Trao đổi với báo chí, ông Bùi Anh Tuấn (hiệu trưởng THCS Phúc Diễn) xác nhận sự việc xảy ra chiều 10/3/2015 ở cách khu vực trường không xa. Các em học sinh tham gia vào vụ ẩu đả là học sinh lớp 9 của trường.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo nhà trường đã nắm được thông tin. Sau đó, nhà trường đã yêu cầu các em học sinh tham gia vụ ẩu đả viết kiểm điểm, nhận trách nhiệm và cam kết không tái phạm.
Clip: 20 nam sinh hỗn chiến như 'xã hội đen'

Nguồn: Youtube

Được biết, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ xích mích nhỏ, bột phát của hai nam sinh lớp 9. Sự việc bị đẩy lên căng thẳng khi có 2 đối tượng học sinh cá biệt kích động dẫn tới xô xát tập thể.

Ông Tuấn cũng cho biết, trường THCS Phúc Diễn xác định xử lý trên tinh thần nghiêm khắc, không bao che. Hội đồng kỷ luật nhà trường đang xem xét mức kỷ luật đối với các học sinh tham gia vụ ẩu đả. Lãnh đạo nhà trường thông tin, trong tuần này sẽ quyết định hình thức kỷ luật đối với nhóm học sinh.

Hoàng Anh
Chủ đề:
Bình luận

'Vượt sướng' và 'vượt khó' – cái nào khó hơn? 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News