2 đám cưới "hot" trong 1 ngày: Thuý Nga và Thuỳ Lâm - VTC News
2 đám cưới "hot" trong 1 ngày: Thuý Nga và Thuỳ Lâm

2 đám cưới "hot" trong 1 ngày: Thuý Nga và Thuỳ Lâm

Sau đám cưới tổ chức tại Hà Nội hôm 3/1, chiều 10/1, Hoa hậu Hoàn vũ Thùy Lâm và Tiến sĩ Kinh tế Nguyễn Anh Tuấn tổ chức đám cưới hoành tráng không kém tại khách sạn Park Hyatt, TPHCM.

Cùng ngày, vào buổi trưa, tại trung tâm hội nghị White Palace, đám cưới của danh hài Thúy Nga và chú rể Nguyễn Văn Nam đã diễn ra rất trang trọng và ấm cúng với khoảng một ngàn khách mời trong đó có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng là bạn của cô dâu.

 Cô dâu xinh đẹp Thuỳ Lâm.
 Cô dâu e ấp bên chú rể.
Đám cưới tại TPHCM của Thùy Lâm diễn ra khá đơn giản nhưng rất trang trọng với MC Thanh Bạch dẫn chương trình. Tại đám cưới, chú rể đã kể lại một vài kỷ niệm trong quá trình 5 năm quen biết và yêu nhau của họ. Chú rể cùng cô dâu chúc rượu, cắt bánh nhưng dứt khoát không chịu thể hiện một nụ hôn nồng nàn như yêu cầu mà chỉ “thơm” vào má cô dâu bởi “muốn giữ riêng nụ hôn đó cho những giây phút riêng tư”.

Ngược lại, lại có quá nhiều nụ hôn ở đám cưới của vợ chồng Thuý Nga.

 
 Chú rể chỉ “thơm” nhẹ vào má cô dâu bởi “muốn giữ riêng nụ hôn cho những giây phút riêng tư”.
 Do Thùy Lâm đã tổ chức đám cưới tại Hà Nội nên trong lễ cưới được tổ chức tại TPHCM không có quá nhiều ngôi sao tới chung vui cùng cô. Chỉ có Vĩnh Thuỵ (ngoài cùng bên trái), NS Lê Quang, ca sĩ Quách Tuấn Du...
Đúng như biệt danh “cô gái bán khoai lang nướng” của mình, tiệc cưới của Thúy Nga trưa 10/1 tại trung tâm hội nghị White Palace đã được đích thân cô dâu trang hoàng, bày biện khắp nơi những… củ khoai lang nướng. Cô dâu luôn miệng đùa với quan khách rằng tiệc cưới chỉ đãi… khoai lang thôi cho đúng với phong cách của cô dâu. Và thậm chí, cô không ngần ngại mời những vị khách quý của mình… nếm thử món khoai của cô bởi “đã ngồi cả đêm qua để nướng khoai đấy".

Ngày 10/1 cũng là một ngày vui đặc biệt của Thúy Nga bởi không chỉ là ngày cưới của cô mà còn là ngày sinh nhật của mẹ cô. Sau khi chúc rượu ba mẹ cô xúc động nói: “Hôm nay còn là một ngày đặc biệt nữa, ngày sinh nhật mẹ của Thúy Nga. Nhưng vì lu bu lo đám cưới mà con quên mất, con xin lỗi mẹ. Sau đây con xin hát tặng mẹ bài hát Chúc mừng sinh nhật.” Sau đó cô cất tiếng hát và bật khóc trong hạnh phúc.

Các quan khách trong đám cưới của Thúy Nga đã được thưởng thức một đám cưới hết sức vui nhộn đúng như lời hứa của cô trước đây. Vợ chồng Thúy Nga cùng những người bạn nghệ sĩ hài đã thực hiện lại màn “đám cưới nhảy múa” như một clip khá nổi tiếng trên Youtube. Đồng thời các nghệ sĩ đã thể hiện một liên khúc ca nhạc vui nhộn dài dằng dặc.

Lại có quá nhiều nụ hôn say đắm ở đám cưới của vợ chồng Thuý Nga.
Sau đó hai vợ chồng Thúy Nga phải thực hiện một “nhiệm vụ” hết sức khó khăn là hôn nhau theo tiếng đếm của các đồng nghiệp. “Luật chơi” đưa ra là nếu đếm từ 1 tới 10 chưa hết mà đã dứt nhau ra thì phải hôn lại. Kết quả là cô dâu chú rể đã phải thực hiện tới hai lần do những màn đếm của các khách mời “biến hóa khôn lường” khiến họ không biết khi nào mới chấm dứt.

Đám cưới của Cô gái bán khoai còn thêm phần ý nghĩa khi cô cho bán đấu giá ba bức tranh của mình để làm từ thiện. Số tiền thu được khoảng 285 triệu đồng. Trong đó 120 triệu thu được từ bán đấu giá tranh, 60 triệu đóng góp riêng của vợ chồng Thúy Nga, 30 triệu từ hội đồng hương Khánh Hòa của cô dâu và số còn lại là đóng góp của anh em nghệ sĩ.

 
 
 

 Đích thân cô dâu trang hoàng, bày biện khắp tiệc cưới những… củ khoai lang nướng.

Theo Dân trí, VnExpress

Bình luận
Video đang xem nhiều