(VTC News) - Một em nhỏ 6 tuổi đã chết đuối khi một mình qua nhà bà chơi, một em nhỏ 3 tuổi đã thiệt mạng vì nghịch nước ở sân khi lũ đang lên cao.

Ngày 1/10, UBND xã Quảng Tiến (Quảng Trạch) cho biết, cháu Phan Thị Quỳnh Trang (6 tuổi, trú tại xã Quảng Tiến, Quảng Trạch), là học sinh lớp 1 trường Tiểu học Quảng Tiến bị chết đuối vào chiều 30/9 do một mình qua nhà bà chơi. Trên đường đi em đã bị sẩy chân rơi xuống nước, mặc dù được người thân cứu vớt nhưng bé đã bị chết do ngạt nước.

Lũ ở Quảng Bình đang tiếp tục dâng cao 

Còn tại xã Yên Hóa (Minh Hóa), vào chiều hôm qua, cháu Đinh Ngọc Duy (3 tuổi) bị chết đuối trong lúc ra sân nghịch nước, do bố mẹ không để ý nên đã ngã xuống một hồ nước lũ bị ứ đọng do mưa lũ.

Đến tối cùng ngày, gia đình đã phát hiện và tìm thấy thi thể cháu Duy trong trình trạng người tím tái, lạnh ngắt.

* Trước đó, 10 giờ ngày 30/9/2011, Phạm Văn Toàn (39 tuổi, trú tại xã Quảng Lưu, huyện Quảng Trạch), là bảo vệ trường Tiểu học Quảng Lưu, trong khi leo lên mái ngói nhà trường để sửa chữa đã bị rơi xuống tử vong.

Sông Gianh


Mời quý độc giả xem các bản tin cập nhật về giàn khoan trái phép Hải Dương 981 trên VTC 14 vào lúc 19h hàng ngày và VTC 1 vào lúc 20h hàng ngày. Xem tiếp sóng VTC1, VTC14 trên VTC News từ 19h hàng ngày.

Video đang được xem nhiều