Báo điện tử VTC News
Thứ Bảy, ngày 25 tháng 10 năm 2014

Chung Tử Đơn bị tố từng diễn phim cấp 3 giống Thư Kỳ

(VTC News) – Chưa hết đau đầu vì bị đàn em Triệu Văn Trác tố dùng thủ đoạn hãm hại đồng nghiệp, siêu sao võ thuật Trung Quốc Chung Tử Đơn lại bị tố từng đóng phim khiêu dâm.

» Bênh Chung Tử Đơn, Thư Kỳ bị vạ miệng và tung ảnh nóng
» Chung Tử Đơn chính thức khởi kiện đàn em Triệu Văn Trác
» Chung Tử Đơn bị tố dùng thủ đoạn hãm hại đồng nghiệpCuộc chiến nảy lửa giữa hai ngôi sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc Chung Tử Đơn (Donnie Yen) và Triệu Văn Trác (Vincent Zhao) ngày càng gay gắt hơn.

Sau khi bị nam diễn viên họ Triệu tố tư thù cá nhân, dùng thủ đoạn ‘dìm hàng’ hãm hại đàn em mất vai trong dự án phim Thân phận đặc biệt (Special Identity), Chung Tử Đơn đã đâm đơn lên tòa án kiện đàn em bôi nhọ danh dự. Hiện tòa án vẫn chưa ra phán quyết cuối cùng cho vụ việc này.

Chung Tử Đơn và Triệu Văn Trác đang ‘chiến tranh’ nảy lửa. 

Mới đây, có một bài viết đăng rằng: “Chung Tử Đơn đã từng đóng phim cấp 3, anh ta bị vây quanh bởi 10 cô gái khỏa thân quyến rũ”. Đây đã trở thành topic rất câu khách trên các trang mạng xã hội.

Đoạn topic được đăng tải trên mạng sau khi bài viết trên một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới SinaWeibo gợi lại quá khứ đóng phim cấp 3 của Thư Kỳ, khiến nữ diễn viên bị tổn thương nghiêm trọng và phải đóng cửa blog vì quá đau lòng.

 Thư Kỳ bị vạ miệng vì dám bênh vực đàn anh Chung Tử Đơn. Quá khứ đóng phim đen của cô lại tiếp tục bị đào xới…

Theo nguồn tin mới nhất, Chung Tử Đơn đã xuất hiện trong một số phim cấp 3, trong đó có phim Ma thần kiếp (The Holy Virgin Versus the Evil Dead) sản xuất năm 1991.

Người này viết: “Bạn nghĩ rằng chỉ Thư Kỳ mới đóng phim khiêu dâm, còn Chung Tử Đơn thì không? Nếu nghĩ như vậy thì quả thực là bạn đã sai rồi!”.

“Hãy nhìn xem, tất cả các bạn đã buộc tội Thư Kỳ vì cô ấy từng đóng phim khiêu dâm, trong khi đó bạn cho rằng Chung Tử Đơn vô tội và anh ta chỉ đóng những bộ phim hành động kích thích máu của người xem”, tác giả viết.

 Những hình ảnh được cắt từ các bộ phim Chung Tử Đơn đã tham gia bị tác giả bài báo gây sốc tố là phim khiêu dâm và kinh dị.

 

 

“Tôi đã xem 3 bộ phim cấp 3 mà Chung Tử Đơn tham gia đóng. Anh ta diễn tất cả 4 phim, 3 trong số đó là những bộ phim kinh dị”. Người này còn tung các đoạn clip cắt từ phim Ma thần kiếp mà anh ta đã xem để minh chứng cho bài viết.

Đáp lại mọi cáo buộc, Chung Tử Đơn bình tĩnh viết: “Hãy để mọi người cười nhạo và trách mắng theo ý họ, hãy để tâm hồn thật thảnh thơi…”.

Ngôi sao võ thuật nổi tiếng rất bình tĩnh trước cáo buộc từng đóng phim khiêu dâm. 

Hoàng Nghĩa (Theo MayDaily) 

Tin liên quan

» Bênh Chung Tử Đơn, Thư Kỳ bị vạ miệng và tung ảnh nóng
» Chung Tử Đơn chính thức khởi kiện đàn em Triệu Văn Trác
» Chung Tử Đơn bị tố dùng thủ đoạn hãm hại đồng nghiệp


Video đang được xem nhiều
Giải trí > Chung Tử Đơn bị tố từng diễn phim cấp 3 giống Thư Kỳ

click

Các bài đã đăng