Báo điện tử VTC News
Thứ Hai, ngày 20 tháng 10 năm 2014

Cảnh khỏa thân trong phim Titanic 3D gây tranh cãi

(VTC News) - Dự kiến, phiên bản 3D của siêu phẩm điện ảnh lừng danh thế kỉ 20 Titanic sẽ có mặt tại Việt Nam ngày 18/5 tới. Hiện những cảnh khỏa thân của bộ phim này đang gây tranh cãi gay gắt ở Trung Quốc.

 
Cảnh khỏa thân của Kate Winslet trong phim Titanic 

Titanic kể về câu chuyện tình yêu cảm động giữa Jack và Rose - một nàng tiểu thư nhà giàu và một chàng trai nghèo trên chuyến tàu Titanic. Họ thuộc hai tầng lớp khác nhau, vô tình gặp và yêu nhau bằng tình yêu mãnh liệt không gì chia cách nổi.

Trong phim có cảnh nàng Rose, do Kate Winsket thủ vai, khỏa thân để chàng Jack, do Leonardo DiCaprio đóng, vẽ chân dung.

Phát biểu về cảnh phim này, một quan chức ngành Điện ảnh - Truyền hình và Truyền thanh Trung Quốc nói: “Khi một bộ phim được chuyển thành 3D, hình ảnh sẽ trở nên sống động như thật. Bởi vậy, những cảnh khỏa thân càng trở nên dễ kích thích hơn. Để đảm bảo tính văn hóa truyền thống, chúng tôi cho cắt những cảnh này”.

Tuy nhiên, rất nhiều blogger tại Trung Quốc lại cho rằng, những cảnh quay đó chính là nét hấp dẫn của bộ phim, không nên bỏ: “Chúng tôi đợi chờ 15 năm để được xem những con người 3D chứ không phải để xem những tảng băng 3D”.

Kate Winslet hiện tại (trái) và khi vào vai Rose cách đây 15 năm 

Được ra mắt vào năm 1997, Titanic là một trong những tác phẩm điện ảnh thành công nhất mọi thời đại với doanh thu lên đến hàng tỷ USD. Dù bị cắt nhiều cảnh quay nhạy cảm nhưng trong buổi đầu công chiếu, Titanic 3D cũng đã mang về khoản doanh thu lên đến hơn 14 triệu USD, trở thành một trong hai  bộ phim ra mắt thành công nhất tại đất nước hơn tỷ dân này.

T.P (theo DailyMail)


Video đang được xem nhiều
Giải trí > Cảnh khỏa thân trong phim Titanic 3D gây tranh cãi

click

Các bài đã đăng