(VTC News) - Hôm qua 20/8 (theo giờ địa phương), các người đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2010 đã có buổi trình diễn áo tắm và áo dạ hội tại khu nghỉ mát Mandalay Bay.

Hoa hậu Mexico đã vươn lên trở thành ƯCV số 1 cho vương miện HHHV 2010 trên bảng bình chọn của Leaderboard. 

Có thể nói các thí sinh năm nay có vẻ đẹp khá đồng đều, điều này sẽ khó cho ban giám khảo trong việc chọn ra một mỹ nhân mặc áo tắm đẹp nhất và một người đẹp mặc trang phục dạ hội ấn tượng nhất. Kết quả sẽ được công bố vào đêm chung kết 23/8 tới. Tuy nhiên, những phần trình diễn này cũng đã phần nào ảnh hưởng đến kết quả bình chọn của Leaderboard. Hiện theo bảng này, người đẹp Mexico đã vươn lên trở thành ƯCV hàng đầu cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2010, đẩy Hoa hậu Nga xuống vị trí thứ 2. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về các Hoa hậu Ireland, Pháp và Colombia.

Theo dự kiến, đêm nay, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2010 sẽ bước vào chương trình tổng duyệt chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 23/8 tại Mandalay Bay, thành phố Las Vegas, Mỹ.

Một số hình ảnh đẹp trong phần trình diễn áo tắm:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

T.P (theo GB)

 


Mời quý độc giả xem các bản tin cập nhật về giàn khoan trái phép Hải Dương 981 trên VTC 14 vào lúc 19h hàng ngày và VTC 1 vào lúc 20h hàng ngày. Xem tiếp sóng VTC1, VTC14 trên VTC News từ 19h hàng ngày.

Video đang được xem nhiều