Thứ Năm, ngày 24 tháng 5 năm 2012

“Phù thủy" Daniel Radcliffe lại mua nhà triệu đô

(VTC News) - Siêu sao 20 tuổi trong series phim "bom tấn" Harry Potter vừa chi thêm 6,5 triệu USD để sở hữu ngôi nhà sang trọng thứ 3 ở New York, Mỹ.

» "Phù thuỷ" Daniel Radcliffe biến hoá khôn lường
» Top 10 ngôi sao tuổi teen "có giá" nhất Hollywood
» “Harry Potter” bị trọng thương

Daniel Radcliffe... 
... và ngôi nhà trị giá 6,5 triệu USD mới mua 

Nhà mới của Daniel Radcliffe nằm trên khu đất rộng 1000m2 gồm có 5 phòng ngủ, nội thất sang trọng. Ngôi nhà do một thuyền trưởng xây tặng con gái ông vào năm 1847.

Như vậy siêu sao thủ vai Harry Potter đã sở hữu đến 3 ngôi nhà tại New York và số tiền mà anh bỏ ra đã lên đến hơn 16 triệu USD. Vào năm 2007, Daniel Radcliffe đã bỏ ra 5,2 triệu USD mua một căn hộ sang trọng tại SoHo và hiện cho thuê với giá 5000 USD/tháng. Vài tháng sau, nam diễn viên người Anh lại rút hầu bao 5 triệu USD để sở hữu một căn hộ 3 phòng ngủ tại West Village bên dòng sông Hudson thơ mộng.

Ngôi nhà 5,2 triệu của Daniel Radcliffe ở SoHo 

Được coi là sao trẻ giàu có nhất nước Anh hiện nay với tổng số tài sản lên đến 32 triệu USD. Bất động sản lại là lĩnh vực yêu thích của chàng phù thủy nên có thể anh sẽ không dừng lại ở 3 ngôi nhà bạc triệu.

T.P (Dailymail)

Chia sẻ:  

Các bài đã đăng