(VTC News) - Trong khuôn khổ những hoạt động thuộc nhiệm kỳ của mình, Hoa vương TG Tiến Đoàn đã có cuộc họp báo tại Đài Loan về Mister International 2009 vào hôm qua (17/7).
Ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ “trông thi” của một giảng viên tại ĐH Cần Thơ, Hoa vương TG Tiến Đoàn đã phải sang ngay Singapore để tiếp tục các hoạt động trong nhiệm kỳ của mình. Và trong khuôn khổ các hoạt động chung, anh đã sang Đài Loan để tham dự cuộc họp báo liên quan tới việc tổ chức cuộc thi Mister International 2009 sẽ được Đài Loan đăng cai tổ chức.

Tiến Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp báo với Giải nhất Bikini World Model và Miss Queen Model.
Tại cuộc họp báo Tiến Đoàn đã tiếp xúc với đại diện “Mỹ nam” của Đài Loan sẽ tham gia vào Mister International 2009. Bên cạnh đó, anh còn phải trả lời phỏng vấn của nhiều báo đài tại Đài Loan.
Ngoài việc trả lời về công việc của mình tại trường Đại học Cần Thơ, về nhà tài trợ trang phục cho anh trong suốt thời gian đảm nhận nhiệm kỳ, Tiến Đoàn còn phải trả lời về đại diện của VN sẽ tham gia trong cuộc thi tới.

Đại diện của Đài Loan năm nay.
Trả lời về thí sinh VN sẽ tham gia Mister International 2009, Tiến Đoàn cho biết: “Đến thời điểm hiện tại tôi cùng phía hai công ty thời trang lớn nhất Việt Nam là PL và Venus đang tìm một đại diện xứng đáng nhất để tham dự sự kiện này.
Việc lựa chọn không những dựa trên nhiều tiêu chí mà quan trọng thật sự là phải đáp ứng được quy chế của bộ VHTTDL VN đó là phải đạt được 1 trong 3 thứ hạng cao nhất của các cuộc thi sắc đẹp trong nước”.
Báo bạn cũng không quên phỏng vấn Tiến Đoàn về Giải vàng Siêu mẫu VN 2009 và anh cho biết: “Tôi thiết nghĩ cuộc thi này được trông đợi, kỳ vọng và được theo dõi không chỉ cá nhân tôi mà rất nhiều người. Nhận xét của tôi sẽ là thừa nếu mọi người đều có nhận xét của riêng cá nhân mình”.

Tiến Đoàn trong cuộc họp báo.
Như vậy, năm nay, Đài Loan sẽ tiếp tục đăng cai Mister International. Và Đài Loan sẽ có cơ hội giới thiệu với thế giới những nét đẹp về văn hóa, thắng cảnh cũng như con người ở những vùng miền khác đó là Miaoli và Đài Trung (lần trước là Đài Bắc và Đài Nam).

Tiến Đoàn chụp ảnh tại Đài Loan cùng các "mỹ nam, mỹ nữ" sau cuộc họp báo.
Sau cuộc họp báo, Tiến Đoàn sẽ cùng ban tổ chức Mister International gặp gỡ chính quyền địa phương tại Đài Trung và Miaoli. Bên cạnh đó sẽ tiếp tục tham quan những địa danh nổi tiếng, nơi mà BTC cuộc thi chọn để giới thiệu những nét đặc trưng nhất về vùng đất và con người Đài Loan.
Theo như công bố, lần này sẽ có đại diện của hơn 50 quốc gia trên thế giới tham dự cuộc thi này.
Thục Nhi