(VTCNews) - Ngôi sao đình đám với những gu thời trang “quái” Lady GaGa vừa có màn xuất hiện và phát ngôn rất sốc trên tạp chí danh tiếng Rolling Stone.
Lady GaGa xuất hiện rất sexy trên trang bìa của tạp chí Rolling Stone, nữ ca sỹ đình đám nuy hoàn toàn và chỉ che đậy “ví dụ” bằng những quả bóng nhựa ở những phần “nhạy cảm”. “Vẻ cuốn hút của tôi đối với phụ nữ khiến những bạn trai của tôi rất khó chịu” – cô ca sỹ có quan niệm khá thoáng này phát biểu trên Rolling Stone.
“Tôi không cảm thấy thích trông mình giống những ca sỹ theo kiểu xinh đẹp hoàn hảo của dòng nhạc Pop. Tôi nghĩ tôi đang thay đổi quan niệm của mọi người nghĩ thế nào là sexy.
Trong cuộc phỏng vấn, ngôi sao 23 tuổi tên thật là Stepfanie Germanotti này tâm sự, cô chẳng hề quan tâm người khác nghĩ gì về mình nhưng nếu cha cô ghét những gì cô làm thì cô sẽ ngừng lại không làm nữa. Lady GaGa cũng thú nhận rằng mình là người “lưỡng tính”, và điều đó khiến các chàng bạn trai của cô không được vui vẻ.
Nữ ca sỹ nổi tiếng cũng thổ lộ về cuộc sống riêng đang “chăn đơn gối chiếc”: “Tôi vẫn ổn khi chỉ một mình. Tôi sẽ chọn một ai đó trong cuộc đời mình khi tôi có thể”.
Diễm Hà (Theo DM)