Thứ Tư, ngày 23 tháng 5 năm 2012

Các đôi nhảy đẹp sẽ tỏa sáng "Chung kết Vô địch Salsa"

Cuộc thi “Vô địch Salsa Hà Nội mở rộng 2008” sẽ diễn ra vào tối (23/8/2008) tại Nocbar - Lascala (tầng 19, toà nhà 671 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội).

 

20 đôi nhảy đến từ các câu lạc bộ Salsa của thành phố Hà Nội, Hải Phòng và TP.HCM sẽ tranh tài trong lần chung kết đầu tiên này.

 

Salsa đang ngày một hấp dẫn bạn trẻ

Cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các học viên Salsa và những người yêu mến bộ môn nghệ thuật đầy ngẫu hứng này.

 

Không có tài trợ lớn về giá trị vật chất, cuộc thi là sự chung tay, nỗ lực của nhiều cá nhân - những người đã gắn bó với môn nghệ thuật Salsa nhiều năm tại Việt Nam. Họ là chủ nhiệm các câu lạc bộ khiêu vũ, những giảng viên của bộ môn Salsa và cũng là các thành viên của ban giám khảo cuộc thi năm nay: Đinh Quang Anh, Phan Ý Ly, Đình Sỹ, Hoàng Phương và giảng viên người Hàn Quốc Ara Hwang.  

 

Giảng viên salsa Đinh Quang Anh - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Vô địch Salsa Hà Nội mở rộng 2008 - chia sẻ: "Tôi và các bạn trong Ban tổ chức phát động cuộc thi này với mong muốn kết nối các CLB khiêu vũ nói chung và các học viên Salsa nói riêng tới  một sân chơi lành mạnh, bổ ích để cùng tham gia, chia sẻ và học hỏi. Dù đoạt giải hay không, ít nhất họ cũng có một dịp tốt để tự nâng cao và thể hiện bản thân, gặp gỡ những người cùng đam mê, sở thích và có thêm nhiều người bạn mới".

 

"Vô địch Salsa Hà Nội mở rộng" sẽ được tổ chức hàng năm với mong muốn tìm ra những cặp nhảy đẹp và góp phần tạo nên một cộng đồng Salsa tại Việt Nam.

 

Gia Vũ

Chia sẻ:  

Các bài đã đăng