VĂN HÓA

”Báo đen” Naomi Campbell sắp lên xe hoa cùng tỉ phú 16/08/2008 08:39

Chân dài nổi tiếng nhất “xứ sở sương mù” Naomi Campbell vừa thông báo với bạn bè rằng nàng sắp “kết tóc xe tơ” cùng với chàng tỉ phú người Nga Vladislav Doronin.

Siêu mẫu Naomi đã gặp tại Vladislav Doronin tại Liên hoan phim Cannes vào tháng 5 vừa qua. Không lâu sau đó họ tách rời nhau ra nhưng bất ngờ hòa hợp trở lại và thăng hoa trong mối quan hệ yêu đương cho đến bây giờ.

Vladislav Doronin luôn coi Naomi là nữ thần, còn Naomi thì tin tưởng rằng ông trùm bất động sản 46 tuổi sở hữu chừng khoảng gần 3 tỉ USD trong tổng tài sản và được coi là "Donald Trump của Nga” này đích thực là người đàn ông chân chính mà nàng tìm kiếm.

"Báo đen" đã cần có "một bàn tay" chăm sóc

“Giờ là lúc tôi nghĩ đến đám cưới” Naomi tâm sự “Vladi đúng là người đàn ông đích thực của tôi”. Naomi cũng đã lập kế hoạch cho đám cưới thật hoàn hảo với một bữa tiệc lớn, đội ngũ phục vụ toàn nam và khoảng 50 chiếc xe cút kít để nàng có thể nhảy múa trên đó.

Sau những mối tình rất nóng bỏng và lãng mạn với tay đua mô-tô Flavio Briatore (có cả sự hứa hôn), và  với một thành viên của ban nhạc U2 có giọng nam trầm đặc trưng là Adam Clayton, có vẻ như giờ đây Naomi Campbell muốn “hạ cánh an toàn” với tỉ phú Vladislav Doronin. Nếu điều này xảy ra thì đây sẽ là một trong những đám cưới đình đám nhất làng giải trí.

T.P (theo Sun)

Nội dung nổi bật

Hình ảnh ấn tượng

Báo điện tử VTC News. Giấy phép số 993/GP-BTTTT ngày 07/07/2008. Tổng biên tập: Trần Duy Phương, P.Tổng biên tập: Lê Đức Sảo.
Tòa soạn và Trị sự: Tầng 6 - Số 18 Tam Trinh - Hai Bà Trưng - Hà Nội. E-mail: toasoan@vtc.vn
© Ghi rõ nguồn "VTC.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.