Thứ Tư, ngày 23 tháng 5 năm 2012

"Kỳ nghỉ doanh nhân" và "giá trị gia tăng" cho V-boy

Một "kỳ nghỉ doanh nhân" với nhiều "giá trị gia tăng" hấp dẫn chính là phần thưởng sau quá trình cống hiến mệt nhoài cho công việc của các chàng trai trẻ năng động, thành đạt.

Chỉ với một tấm thẻ "Kỳ nghỉ doanh nhân", bạn sẽ được tặng 200.000đ (trong đó) và có thể sở hữu những sản phẩm thời trang cao cấp của Hàn Quốc, 02 chuyến du lịch Bangkok - Pattaya 5 ngày 4 đêm.

Một điều đặc biệt nữa là bạn sẽ được tặng ngay một chiếc bàn là du lịch mini đa chức năng, trị giá 250.000đ, rất tiện dụng cho những chuyến pinic, du lịch và đi công tác xa.

Đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn được tung ra bởi thương hiệu thời trang STCO (Hàn Quốc). Thẻ được tặng tại các showroom 16 Quang Trung và tầng 2 Vincom (191 Bà Triệu - Hà Nội). Thời hạn cuối để nhận quà là đến hết ngày 15/8/2008.

Hè này, không chỉ phái nữ rộn ràng "khoe chân" với quần sooc cực ngắn mà ngay cả nam giới cũng chú trọng những mẫu quần sooc đi nghỉ hoặc đi xem phim, diện bát phố trong dịp cuối tuần cho thật "lộng lẫy".

Phương Nam (chọn và giới thiệu)

Chia sẻ:  

Các bài đã đăng