Thứ Tư, ngày 23 tháng 5 năm 2012

Angelina Jolie muốn có thêm con trong năm 2008

Có vẻ như năm 2008 này gia đình Brangelina đã sẵn sàng để đón chào thêm một thành viên nữa. Nữ diễn viên gợi cảm nhất thế giới năm 2008 vừa mới tiết lộ, nàng muốn có thêm con với chàng diễn viên điển trai Brad Pitt.

Angelina Jolie muốn có thêm con với Brad Pitt

Hiện tại gia đình Brangelina đã có 4 đứa con, trong đó có 1 đứa con đẻ là bé Shiloh 19 tháng tuổi và 3 đứa con nuôi: Maddox đến từ Campuchia, Pax Thiên đến từ Việt Nam và bé Zahara đến từ Ethiopia.

Nhưng có vẻ như "bà Smith" chưa muốn dừng lại ở đây, nàng tâm sự với tờ In Touch Weekly: "Chúng tôi rất muốn có thêm những đứa con nữa càng sớm càng tốt. Biết đâu trong năm 2008 này, gia đình tôi lại có thêm một thành viên nữa".

Cũng nhân buổi trò chuyện với tạp chí, nữ diễn viên xinh đẹp 32 tuổi tiết lộ những khó khăn khi phải chăm sóc một gia đình lớn như thế. Nàng nói: "Đôi khi giữa tôi và Brad cũng nảy sinh những tranh cãi về vấn đề nuôi dạy con cái. Tuy nhiên, chúng tôi không bao giờ trầm trọng hoá vấn đề mà chỉ muốn làm những gì tốt nhất cho các con. Chúng tôi hiểu rằng các con cũng không bao giờ muốn bố mẹ chúng cãi cọ nhau".

Họ sẽ sớm có baby thứ 5?

Có thể nói năm 2007 là một năm khá thành công với Angelina Jolie trên mọi phương diện. Nàng vẫn là nữ đại sứ thiện chí có trái tim nhân hậu nhất, sắc đẹp của nàng vẫn được tôn vinh với danh hiệu người phụ nữ gợi cảm nhất năm và sự nghiệp của nàng vẫn "thăng hoa" với những vai diễn được đánh giá cao.

Bước sang năm 2008 này, các fan hâm mộ chúc nàng vẫn giữ được "phong độ" và sẽ có thêm một thành viên mới trong gia đình.

T.P (theo In Touch Weekly)

Chia sẻ:  

Các bài đã đăng