Thứ Ba, ngày 22 tháng 5 năm 2012

Sharon Stone, Sophie Marceau chủ trì lễ gây quỹ AMFAR

Theo thông báo của các nhà tổ chức, 2 ngôi sao điện ảnh Sharon Stone và Sophie Marceau sẽ chủ trì gala của AMFAR - Quỹ nghiên cứu bệnh AISD của Mỹ - được tổ chức tại Mougins (Alpes-Maritimes) vào 23/5 tới.  Đây là hoạt động thường niên song hành cùng LHP Cannes.

 

2 ngôi sao điện ảnh Sharon Stone (Mỹ) và Sophie Marceau (Pháp)

Buổi lễ từ thiện này, diễn ra hàng năm tại nhà hàng Cối xay gió Mougins, là một trong những sự kiện được yêu thích nhất của liên hoan phim Cannes.

 

Lại một lần nữa quý bà Elizabeth Taylor, người sáng lập ra tổ chức này, sẽ không thể tham dự buổi lễ vì lí do sức khỏe. Tuy nhiên gala sẽ được 2 ngôi sao chủ trì danh dự.

 

Giống như năm ngoái, Sharon Stone tiếp tục gửi số tiền có được từ buổi đấu giá vào quỹ từ thiện, rất nhiều nhân vật nổi tiếng trên thế giới sẽ có mặt trong buổi tối hôm đó.

 

Loại bàn 10 chỗ sẽ có giá từ 30.000 đến 100.000 USD. Bàn cá nhân được định giá từ 3.000 đến 5.000 USD, tuỳ vào khoảng cách từ bàn tới sân khấu. Năm ngoái, số tiền thu được là 4 triệu USD.

 

Ra đời vào năm 1985, và từ đó đến nay AMFAR đã quyên góp được gần 250 triệu USD.

 

Hảo Hảo (theo TV5)

Chia sẻ:  

Các bài đã đăng