11 bàn thắng đẹp nhất của Ryan Giggs sau 20 năm ở MU

(VTC News) - Hôm nay (2/3) là kỷ niệm tròn 20 năm kể từ ngày Ryan Giggs chơi trận chuyên nghiệp đầu tiên cho Manchester United. Ngược thời gian trở lại thời điểm 20 năm về trước, ngày 2/3/1991, Giggs lần đầu khoác áo Quỷ Đỏ khi ra sân từ ghế dự bị trong trận đấu gặp Everton.

Sau 20 năm, Ryan Giggs đã chơi 863 trận cho MU (trận gần nhất là gặp Chelsea rạng sáng nay), giữ kỷ lục cầu thủ chơi nhiều trận nhất cho Quỷ Đỏ với hơn 100 trận nhiều hơn so với kỷ lục cũ của huyền thoại Bobby Charlton. Giggs trở thành huyền thoại sống của Old Trafford và dù sắp bước sang tuổi 38 nhưng vẫn được mời gia hạn hợp đồng.

    Ryan Giggs với tất cả các “đời” áo đấu của MU 20 năm qua.

Ryan Giggs với tất cả các “đời” áo đấu của MU 20 năm qua.


20 năm ấy, Ryan Giggs đã ghi được 158 bàn thắng với rất nhiều trong đó là những tuyệt phẩm. Chẳng hạn, bàn thắng vào lưới Arsenal ở bán kết FA Cup 1999 đã được bầu chọn là bàn thắng đẹp nhất trong lịch sử giải đấu lâu đời nhất hành tinh.

Nhân kỷ niệm tròn 20 năm Ryan Giggs khoác áo MU, hãy cùng chiêm ngưỡng lại 11 bàn thắng đẹp nhất mà tiền vệ vĩ đại người xứ Wales đã ghi cho Quỷ Đỏ (11 chính là số áo mà Giggs mặc trong phần lớn thời gian gắn bó với MU).

    11 bàn thắng đẹp nhất của Ryan Giggs sau 20 năm ở MU.

11 bàn thắng đẹp nhất của Ryan Giggs sau 20 năm ở MU.

Nguyễn Đỉnh

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới