Báo Điện tử VTC News

10 gương mặt vào Gala chung kết Vietnam Idol

(VTC News) – Cuối cùng, 10 cái tên chính thức bước vào vòng chung kết Vietnam Idol để ganh đua đi tới giấc mơ Thần tượng cũng được gọi tên. Đêm công bố diễn ra vào đêm qua đồng thời là buổi chia tay đầy lưu luyến với 4 thí sinh kém may mắn.

Đêm công bố kết quả vòng Bán kết 3 kết thúc, cũng khép lại vòng Bán kết cuộc thi Vietnam Idol 2010. Niềm vui chiến thắng không thể nào dịu đi nỗi buồn khi các thí sinh phải chia tay những người anh em đã chung sống với nhau hơn một tháng, cùng sinh hoạt, tập luyện. Bốn thí sinh chia tay với Thần tượng Âm nhạc đã cùng hát vang ca khúc Mở cửa tâm hồn (sáng tác: Võ Thiện Thanh – Huy Tuấn). Bài hát dường như không thể hiện trọn vẹn. Khoảnh khắc ấy chỉ dành cho cảm xúc, những cái ôm nghẹn ngào, và những giọt nước mắt.

Sáu thí sinh được đi tiếp vòng Gala chung kết được gồm có hai thí sinh được BGK lựa chọn và 4 thí sinh có só lượng tin nhắn bình chọn của khán giả cao nhất. Trong đó, hai thí sinh được BGK lựa chọn là: Nguyễn Thị Phương Anh, Bùi Nguyễn Trung Quân.

  Bốn thí sinh buộc phải dừng cuộc chơi: Minh Nguyệt, Văn Thắng, Văn Viết,  Phương  Ly

Bốn thí sinh buộc phải dừng cuộc chơi: Minh Nguyệt, Văn Thắng, Văn Viết,  Phương  Ly


Bốn thí sinh có lượng tin nhắn bình chọn của khán giả cao nhất: Bùi Thị Bích Phương, Văn Mai Hương, Đinh Vương Linh, Trần Lân Nhã. 6 thí sinh này sẽ cùng 4 thí sinh đã được đặc cách vào chung kết có một cuộc ganh đua mạnh mẽ để tìm ra quán quân của mùa giải Idol năm nay.

Kết quả trên đây không có gì là bất ngờ. Bởi lẽ, trong đêm tranh tài trước, Phương Anh đã thể hiện rất tốt ca khúc Không làm khác được của Lương Bằng Quang và nhận được gần như trọn vẹn những lời khen ngợi từ BGK. Bên cạnh đó, trong các vòng thi, cô gái đến từ TP.HCM này cũng tỏ ra rất có tố chất.  Bùi Nguyễn Trung Quân cũng là một cái tên gần như buộc phải có trong vòng chung kết bởi gu âm nhạc, và cách hát phiêu linh, rất nghệ sĩ của mình.

Bốn thí sinh được bình chọn nhiều nhất cũng đáp ứng được nhu cầu ngoại hình, hát sạch sẽ dễ thuyết phục công chúng trẻ. Cô em gái Phương Linh đã phải dừng cuộc chơi dù rất biết sử dụng lợi thế của mình. Fan của Phương Linh không đủ sức mạnh để cô gái này đi tiếp giấc mơ Thần tượng.
  4 thí sinh được đặc cách vào Gala: Đức Anh, Phương Linh, Phương Anh, Đăng Khoa. 

4 thí sinh được đặc cách vào Gala: Đức Anh, Phương Linh, Phương Anh, Đăng Khoa. 


Đêm Gala chung kết đầu tiên sẽ là đêm nhạc pop/rock, được truyền hình trực tiếp vào ngày 23/10 tới đây.

Trần Lê

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới