Tận thấy quán ăn ban ngày thành bar ban đêm

Kinh tếThứ Hai, 25/02/2013 06:15:00 +07:00

(VTC News) - Trong lúc kinh tế khó khăn, chi phí thuê mặt bằng cao, nhiều ông chủ ban ngày kinh doanh ăn uống còn ban đêm biến quán thành quầy bar nhỏ.

Nhà hàng 'Two Face'(Singapore) do ông Victor Tan mở ra. Để giảm chi phí thuê mặt bằng, nhà hàng chỉ mở cửa đến chiều còn buổi tối sẽ được chuyển thành quán rượu

Nhà hàng 'Two Face'(Singapore) do ông Victor Tan mở ra. Để giảm chi phí thuê mặt bằng, nhà hàng chỉ mở cửa đến chiều còn buổi tối sẽ được chuyển thành quán rượu

'Two Face' tạm dịch là 'Hai gương mặt'. Ban ngày là quán ăn, còn buổi tối là quán rượu.

'Two Face' tạm dịch là 'Hai gương mặt'. Ban ngày là quán ăn, còn buổi tối là quán rượu.

Ông Tan cho hay, đây không phải là ý tưởng tiểu thuyết mà là điều thực tế và cần thiết.

Ông Tan cho hay, đây không phải là ý tưởng tiểu thuyết mà là điều thực tế và cần thiết.

Còn quán 'Alibabar' (Singapore) là nơi kinh doanh được Tan Kay Chuan mở cửa hồi đầu tháng. Tại đây, ban ngày anh Tan bán cà phê, còn buổi tối là quầy hàng ăn đêm với nhiều món hấp dẫn

Còn quán 'Alibabar' (Singapore) là nơi kinh doanh được Tan Kay Chuan mở cửa hồi đầu tháng. Tại đây, ban ngày anh Tan bán cà phê, còn buổi tối là quầy hàng ăn đêm với nhiều món hấp dẫn

Các vị khách thưởng thức cà phê

Các vị khách thưởng thức cà phê

Còn ban đêm là không gian ẩm thực, uống rượu, bar cho khách

Còn ban đêm là không gian ẩm thực, uống rượu, bar cho khách

Còn quán Shoebox Canteen được chia thành 2 khu vực riêng biệt quầy bar và nhà hàng

Còn quán Shoebox Canteen được chia thành 2 khu vực riêng biệt quầy bar và nhà hàng

Bàn ăn cho các thực khách ban ngày

Bàn ăn cho các thực khách ban ngày

Ông chủ Shoebox Canteen cho rằng: Khi khách đến ăn buổi trưa nhìn thấy quầy bar sẽ muốn đến uống rượu vào buổi tối

Ông chủ Shoebox Canteen cho rằng: Khi khách đến ăn buổi trưa nhìn thấy quầy bar sẽ muốn đến uống rượu vào buổi tối

Bình luận
vtcnews.vn