(VTC News) - Điện thoại di động cảm ứng Samsung Star sẽ được bán với giá siêu rẻ 200 ngàn đồng tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM ngày 6/6 và tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) ngày 7/6.
> Giảm gần 50% giá điện thoại, máy ảnh trong 1 tuần
> Nokia giảm giá điện thoại cao cấp
> Điện thoại BlackBerry giảm giá gần 50%
> Trào lưu hạ giá điện thoại di động
Chương trình khuyến mại mang tên Crazy Sale này được công ty điện tử Samsung Vina tổ chức lại sau khi huỷ chương trình dự kiến tổ chức cuối tháng 5 vừa qua do lượng khách tham dự quá đông.
Trong lần tổ chức lại này, số lượng điện thoại Samsung Star bán với giá ưu đãi sẽ được tăng lên. Theo đó, sẽ có 200 chiếc điện thoại được bán với giá 178.000 đồng (9,99 USD), 300 chiếc được bán với giá 1.780.000 đồng (99,9 USD) so với 100 chiếc như ban đầu.
|
Ngoài ra, khách hàng còn có 900 cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn là một chiếc vali thời trang trị giá 600.000 đồng khi mua điện thoại Samsung Star với giá bán lẻ 4.100.000 đồng.
Các cơ hội mua hàng với giá ưu đãi và mua hàng nhận quà tặng đặc biệt này sẽ được chia đều cho cả hai địa điểm – TP.HCM và Hà Nội, và chỉ dành cho 700 khách hàng đem theo bản in thư điện tử xác nhận của chương trình và đến sớm nhất ở mỗi địa điểm.
Chương trình Crazy Sale sẽ bắt đầu lúc 7h sáng. Chương trình sẽ được tổ chức theo nguyên tắc khách hàng nào đến trước xếp hàng trước và được rút thăm trước.
Bỗng dưng thất nghiệp, bạn sẽ làm gì?
Tất cả thông tin về kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5...
12 tin, 56 ảnh, 2 video clip liên quan
25 tin bài, 50 ảnh